Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 – Race to Sweden  không chỉ mang đến những giải thưởng giá trị mà phía sau đó là thông điệp nhân văn mà Volvo Car Việt Nam muốn truyền tải.

Là một trong nhưng hãng xe hơi sở hữu các giải golf uy tín trên toàn cầu, Volvo Car Việt Nam muốn bày tỏ sự tri ân chân thành nhất đến những khách hàng thân thiết, những khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng với Volvo trong suốt thời gian qua; chính sự đồng hành quý báu này đã góp phần nâng cao giá trị của Volvo. Không những thế, Volvo Car Việt Nam mong muốn xây dựng giải đấu trở thành sân chơi thân thuộc để cộng đồng doanh nhân gặp gỡ giao lưu, chia sẻ niềm đam mê của mình cũng như tận huởng không khí trong lành và thư giãn.

Họp báo công bố Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022

Sáng 29/7/2022 tại TP.HCM, Volvo Car Vietnam tổ chức Lễ công bố giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022. Giải đấu mang tính quy mô với những phần thưởng giá trị, là một trong những sân chơi hot nhất cho các golfer trong tháng 8 tới đây.

Volvo Car Vietnam tổ chức Lễ công bố giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Golf là bộ môn thể thao của sự hào hoa, trí tuệ và sự điềm tĩnh khi bạn đối mặt với không một ai khác mà là chính mình. Golf chính là bản tổng phổ của cảm xúc và lí trí, bạn cần có một cái đầu “lạnh” để thực hiện một cú đánh hoàn mỹ, cảm xúc sẽ vỡ òa khi bạn chiến thắng được chính mình, đó là thước đo của sự thành đạt và đẳng cấp.

VolvoGolf ChampionshipVietnam2022 (21)
Bà Lưu Bảo Hương, Tổng giám đốc Volvo Car Việt Nam cùng các khách mời Ông Nguyễn Bá Ngọc – Đương kim Vô địch Volvo World Cup Challenge 2019 khu vực miền Nam; Ông Ngô Trường Đà – Khách hàng Volvo đạt thành tích cao nhất tại Chung kết Volvo World Cup Challenge tại Nam Phi 2019; Ông Dương Quang Huy – trưởng ban trọng tài điều hành cùng BTC điều hành giải đấu có nhiều chia sẻ thú vị tại sự kiện công bố Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022

Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 sẽ chính thức khởi tranh ở 2 khu vực: miền Nam tổ chức tại sân golf Long Thành, Đồng Nai vào ngày 26/8/2022 và miền Bắc tổ chức tại sân golf Sky Lake, Hà Nội vào ngày 9/9/2022 với sự tham dự 500 golfers là doanh nhân, khách hàng của Volvo và những người yêu thích bộ môn Golf.

Với địa hình hấp dẫn và khác biệt của 2 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam – sân golf Long Thành, Đồng Nai và sân golf Sky Lake, Hà Nội sẽ góp phần tạo nên những thử thách mới mẻ, đồng thời đem đến những cảm xúc thăng hoa cho các golfer.

Giải Kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Volvo Golf Championship Vietnam 2022 là giải golf đấu gậy dựa trên 18 lỗ dành cho những golfer có Handicap chính thức. Trường hợp những golfer nào không có Handicap chính thức sẽ được tính Handicap ngày theo hệ thống System 36 và quy vào bảng tương ứng. Những golfer có Handicap chính thức lớn hơn 36 thì quy về 36.

Bà Lưu Bảo Hương, Tổng giám đốc Volvo Car Việt Nam chia sẻ nhiều thông quan trọng về giải đấu
Bà Lưu Bảo Hương, Tổng giám đốc Volvo Car Việt Nam chia sẻ nhiều thông quan trọng về giải đấu

Bà Lưu Bảo Hương, Tổng giám đốc Volvo Car Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa của các giải Volvo Golf: ”Volvo Golf Championship Vietnam 2022 không chỉ mang đến nhiều giải thưởng giá trị mà còn mang ý nghĩa nhân văn. Chúng tôi tổ chức các giải golf không hướng tới trờ thành giải số một hay số hai tại Việt Nam, mà mục đích chính là mong muốn ngày càng có nhiều người có thêm cơ hội trải nghiệm, tận hưởng, cùng chung tay chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, đặc biệt sau thời gian dài khó khăn vượt qua đại dịch Covid…”

Giải đấu sẽ mang đến những trận tranh tài đầy kịch tính với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, được chia thành 03 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm:

–          Giải Best Gross

–          Giải Best Net – Giải Nhì – Giải Ba các Bảng A, B, C;

–          Giải Best Net Khách hàng Volvo các Bảng A, B, C;

–          Giải Best Net dành cho Nữ; 

–          Giải Kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo (bao gồm 04 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 04 chiếc Volvo V60 Cross Country và 04 chiếc Volvo S90L Inscription) có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Giải đấu được chia thành 3 bảng dựa theo trình độ của các golfer
Giải đấu được chia thành 3 bảng dựa theo trình độ của các golfer

Đặc biệt hơn, đây còn là cuộc đua đưa các golfer xuất sắc nhất đến đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Dựa trên kết quả của mỗi miền, BTC sẽ chọn ra 14 golfer xuất sắc nhất trong đó: 02 giải Best Gross, 06 golfer Best Net Bảng A, B, C và 06 golfer Best Net khách hàng Volvo các bảng sẽ được 1 chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu nơi có những sân golf với thảm cỏ xanh mướt và không khí trong trẻo đến kinh ngạc; kết hợp là khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển. Golfer sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành của Volvo và tại sao Volvo được gọi là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tinh hoa của Thụy Điển nói riêng và cả vùng Scandinavia nói chung.

VolvoGolf ChampionshipVietnam2022 (26)
VolvoGolf ChampionshipVietnam2022 (26)