Nhằm mang lại niềm vui trung thu cho các trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang có bố mẹ là công nhân tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, vừa qua, Công đoàn Cục báo chí, Công ty Công ích và Dịch vụ Thương mại TP.HCM phối hợp Công đoàn Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2022 đầy ý nghĩa tại Thảo Cầm Viên.

Ban tổ chức chương trình phát hiểu tại sự kiện của Chương trình “Vui hội trăng rằm năm 2022”

Dưới sự phối hợp của các đơn vị, các em nhỏ đã có một đêm trung thu ấm áp. Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, giao lưu với chị Hằng – chú Cuội. Đặc sắc hơn nữa là tiết mục múa lần và biểu diễn ảo thuật đem đến niềm vui cho các bạn nhỏ.

Ban tổ chức và khách mời tại chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2022 do Công đoàn Cục báo chí, Công ty Công ích và Dịch vụ Thương mại TP.HCM phối hợp Công đoàn Khối Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức

Bên cạnh đó, đại diện các đơn vị tham gia cũng trao hơn 400 suất quà cùng với đèn lồng và bánh trung đến con em của công nhân tại các doanh nghiệp.

Các bạn nhỏ theo dõi những tiết mục biểu diễn lân sư rồng đặc sắc tại Thảo Cầm Viên

Đặc biệt, Ban thường vụ Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố cũng đã trao tặng 61 suất Học bổng Nguyễn Đức Cảnh niên học 2022 – 2023 dành cho con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn từ tiểu học đến THCS. Những đoàn viên này hiện đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Công đoàn Khối Doanh nghiệp TP.HCM. Được biết, tổng giá trị các suất học bổng là 83 triệu đồng.

Những phần quà, bánh trung thu và đèn lồng mang đến Tết trung thu đầy ý nghĩa cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng hành cùng chương trình để đem đến Tết trung thu âm áp có sự ủng hộ của Công ty bảo hiểm Generali chính nhánh Bình Thạnh, Generali Tân Phú, Công ty TNHH MTV-TM & XNK Kỳ Phong và các đơn vị mạnh thường quân khác.

Ban tổ chức trao thư cảm ơn đến các đơn vị mạnh thường quân

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link