Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) – một trong những Tập đoàn sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới vừa tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm dầu nhớt chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về dầu nhớt chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt, Redachem Việt Nam – công ty phân phối hoá chất hàng đầu và công ty TNHH Dịch vụ Hóa chất Việt Nam (VCS) hợp tác cùng Tập đoàn dầu khí ADNOC ra mắt thương hiệu dầu nhớt ADNOC Voyager dành cho ô-tô, xe máy, xe tải, dầu nhớt công nghiệp, dầu hàng hải và các sản phẩm dầu nhớt đặc chủng, vừa thích nghi cho nhiều loại động cơ siêu xe, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng trên mọi cung đường.

Là Tập đoàn dầu nhớt lớn tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) được chứng nhận bởi công ty tư vấn đánh giá thương hiệu Brand Finance, ADNOC bày tỏ thiện chí mong muốn được kết nối kinh doanh ngày càng nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là vai trò chủ chốt mà Tập đoàn đã thực hiện trong việc thu hút tiềm lực đặc biệt, tạo ra hàng nghìn việc làm, giúp nền kinh tế của thủ đô Abu Dhabi vươn lên vị trí nổi trội trên toàn cầu. Với khả năng chuyên môn cùng các kỹ năng đa dạng, ADNOC đã chia sẻ trách nhiệm tập thể trong các mảng kinh doanh tại UAE nói riêng và trên khắp thế giới nói chung, hiện là công ty sản xuất dầu mỏ lớn thứ 12 trên thế giới.

ADNOC Distribution (Công ty thành viên phân phối các sản phẩm lọc dầu) có hệ thống phân phối lớn nhất ở UAE với hơn 460 trạm nhiên liệu, gần 200 trung tâm chăm sóc xe và thay nhớt; hơn 330 cửa hàng tiện ích phục vụ 20 triệu lượt khách hàng mỗi tháng vào năm 2020, và 12 trạm nhiên liệu ở Ả Rập Xê Út. Cam kết then chốt với khách hàng là phát triển sản phẩm của mình vượt trội hơn cả các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sáng tạo và tự đổi mới công thức cho các sản phẩm dầu động cơ có hiệu suất siêu bền và hiệu năng vượt trội. Cam kết này thể hiện rõ trong các sản phẩm của ADNOC, giúp máy móc các phương tiện di chuyển vận hành an toàn, mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng. Trong tương lai, ADNOC tiếp tục tìm kiếm những sáng tạo mới nhằm tối đa hoá giá trị tài nguyên, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, phát triển quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, mang lại giá trị cho các quốc gia trên thế giới.

Ảnh hưởng từ cuộc chiến Nga – Ukraina khiến thị trường dầu nhớt toàn cầu có nhiều biến động, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, mức tiêu thụ dầu nhớt của người tiêu dùng Việt vẫn không giảm, vì số lượng phương tiện vận chuyển đăng ký mới vẫn tăng trưởng hằng năm. Vì vậy, nhu cầu về dầu nhớt chất lượng cho người tiêu dùng Việt đang ngày càng gia tăng.

Dầu nhớt ADNOC Voyager được sản xuất bằng dầu gốc Nhóm III chất lượng cao của ADNOC. Dầu gốc ADNOC được tinh chế từ dầu thô có thành phần parafinic cao của ADNOC, từ mỏ dầu nổi tiếng Murban, tại đây có nhà máy lọc dầu Ruwais hiện đại nhất của UAE. Chỉ số độ nhớt của dầu gốc ADNOC là thành phần giúp bôi trơn lý tưởng, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ công suất cao, đồng thời đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về môi trường, đáp ứng vượt hơn cả mong đợi của khách hàng. Dầu nhớt ADNOC Voyager đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như API, ACEA, cũng như các khuyến nghị khắt khe của các Nhà Sản Xuất Thiết Bị Gốc OEM. Đó chính là lợi thế khác biệt lớn nhất về chất lượng và dầu gốc sở hữu bởi ADNOC được sử dụng trong việc sản xuất dầu nhờn.