Ronaldo vừa cùng gia đình vừa trải qua chuyến nghỉ mát cực sang chảnh ở thiên đường du lịch Mallorca. Ít người biết, siêu sao 37 tuổi chịu chơi đến mức chi gần 30 triệu euro cho kỳ nghỉ này. 

Ronaldo là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới trong hơn 1 thập kỷ qua. Nhờ thu nhập “khủng”, tiền đạo 37 tuổi này luôn góp mặt trong danh sách những nhân vật thể thao giàu có hàng năm do Forbes bình chọn.

Với gia tài hơn 1 tỷ USD, Ronaldo thoải mái chi tiêu cho những sở thích đắt đỏ của mình. Anh vừa bay tới Mallorca bằng máy bay riêng trị giá 22 triệu euro để cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ Hè sang chảnh. 

MU, Ronaldo, 37 tuổi, ngôi sao, Mallorca, Ronaldo chi 30 triệu euro cho nghỉ hè ở Mallorca, Ronaldo ở Mallorca, Ronaldo và gia đình, Ronaldo đi du lịch, Ronaldo nghỉ hè
Gia đình Ronaldo nghỉ Hè sang chảnh ở Mallorca

Đảo Mallorca nằm ở phía tây Địa Trung Hải là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha, với cuộc sống về đêm sôi động. Mallorca, còn gọi là Majorca, có diện tích khoảng 3.640 km2 và dân số gần 890.000 người.  Theo thống kê hồi năm 2019, du lịch chiếm 42% GDP của quần đảo Baleares.

Ngay sau khi đặt chân đến Mallorca, Ronaldo và gia đình nghỉ mát trên du thuyền dài 27m, trị giá 6,5 triệu euro.

MU, Ronaldo, 37 tuổi, ngôi sao, Mallorca, Ronaldo chi 30 triệu euro cho nghỉ hè ở Mallorca, Ronaldo ở Mallorca, Ronaldo và gia đình, Ronaldo đi du lịch, Ronaldo nghỉ hè
Vị trí của Mallorca trên bản đồ

Chân sút 37 tuổi và gia đình ở trong một ngôi nhà nhiều phòng, có sân bóng đá, quần vợt, bóng rổ, bóng chuyền cùng như phòng tập gyn và bồn sục. Ngôi sao của MU cũng chi hơn 14.000 euro mua một số đồ gia dụng như khăn tắm, tầm trải và đồ dùng thiết yếu khác để sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, Ronaldo cũng trực tiếp mua kính râm với giá 4000 euro. Tổng cộng, siêu sao 37 tuổi đã chi 28,6 triệu euro cho kỳ nghỉ đắt đỏ của mình cùng gia đình tại Mallorca.

HT/Theo TTVH

Theo Xe Và Thể Thao