Một nhóm nhỏ người hâm mộ United đã sắp xếp tổ chức một cuộc biểu tình “ôn hòa và hợp pháp”, chuẩn bị một số biểu ngữ yêu cầu nhà Glazer và Arnold rời câu lạc bộ. Họ đã hẹn gặp nhau tại một quán rượu gần nhà Arnold trước khi cuộc biểu tình bắt đầu.

Nhưng Arnold đã bất ngờ xuất hiện tại quán rượu để gặp gỡ trực tiếp nhóm này, có một cuộc nói chuyện dài và thẳng thắn về một số vấn đề liên quan đến câu lạc bộ, bao gồm những nguồn rò rỉ thông tin trong phòng thay đồ và quỹ chuyển nhượng của United mùa hè này.

Một người trong nhóm kể lại: “Khi đó cả nhóm đã chỉ trích những gì nhà Glazer đã làm trong 17 năm qua. Chúng tôi không muốn biến Arnold trở thành một anh hùng, nhưng chúng tôi tôn trọng việc anh ấy đến gặp chúng tôi và nói về mọi thứ.”

Khán đài Old Trafford dậy sóng với thông điệp hướng tới nhà Glazer - Bóng Đá

 Nhà Glazer liên tục bị chỉ trích.

Nguồn tin tiếp tục: “Điều mà anh ấy liên tục nói là việc tấn công các nhà tài trợ và nhà đầu tư đang gây tổn hại cho câu lạc bộ.  Anh ấy nói ‘Nếu bạn yêu United, bạn đang không giúp United’. Tôi hỏi anh ấy rằng anh ấy sẽ để chúng tôi làm gì thay thế và anh ấy nhún vai. Chúng tôi đang cố gắng gây thiệt hại cho câu lạc bộ để họ buộc phải bán.”

Ngoài kết quả tệ hại, người hâm mộ cũng khó chịu ở mùa giải mới đây vì nhiều thông tin bị rò rỉ cho giới truyền thông từ bên trong phòng thay đồ. Theo đó, Arnold được cho là đã nói với nhóm rằng “hai nguồn tin rò rỉ hiện đã rời khỏi câu lạc bộ.”