Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ “Philipp Lahm 2.0”

 

Arsenal đang bắt đầu cho kế hoạch nâng cấp đội hình. Dù đã mang đến những tín hiệu tích cực trong mùa giải năm nay, nhưng Pháo thủ vẫn cần thêm những sự bổ sung nhân sự chất lượng nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.

Bên cạnh bài toán trên hàng công, đội chủ sân Emirates cũng chưa thực sự khiến NHM an tâm ở vị trí hậu vệ trái. Kể từ sau khi Kieran Tierney dính chấn thương, Mikel Arteta đã phải tìm cách xoay sở để mang đến phương án giải quyết tình thế hợp lý nhất.

Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ

 Mục tiêu mới của Arsenal.

Tuy nhiên sau tất cả, những Cedric Soares hay Nuno Tavares cũng chỉ thi đấu ở mức trung bình khá và chính vì vậy, Arsenal đã quyết định tiếp cận một mục tiêu giàu tiềm năng hơn, đó chính là cầu thủ thuộc biên chế Bologna – Aaron Hickey.

Cầu thủ 19 tuổi gia nhập Bologna vào năm 2020 và đang gây ấn tượng đặc biệt ở mùa giải hiện tại. 

Theo CalcioNapoli24, phía Arsenal đã tận dụng mối quan hệ tốt đẹp với Bologna sau thương vụ Takehiro Tomiyasu hồi năm ngoái để tìm kiếm cơ hội chiêu mộ Hickey. 

Được biết, quá trình đàm phán diễn ra khá suôn sẻ. Sau khi Riccardo Bigon – Giám đốc bóng đá của Bologna – bay đến London vào đầu tuần này để tham gia buổi hội đàm, đôi bên đã thống nhất mức phí chuyển nhượng (21 triệu bảng). 

Giờ đây, cầu thủ 19 tuổi chỉ cần đồng ý các điều khoản cá nhân, và vượt qua buổi kiểm tra y tế để chính thức trở thành thành viên mới của Pháo thủ.