Mùa Hè năm nay, Amad Diallo lại một lần nữa rời khỏi Old Trafford, với một bản hợp đồng cho mượn đến Sunderland. Đến nay, cựu sao Atalanta vẫn chưa có bất kỳ lần đá chính nào tại CLB, và đồng thời anh cũng chưa thể ghi bàn hay kiến tạo. 

Trao đổi về Amad, HLV Tony Mowbray khẳng định sao trẻ người Bờ Biển Ngà sở hữu tiềm năng lớn, nhưng anh cần phải cải thiện những bước xử lý cuối của mình. TeamTalk dẫn lời thuyền trưởng của Sunderland.

“Thực sự thì Amad chỉ là một cậu bé, nhưng cậu ấy cực kỳ tài năng. Luôn là một điều thú vị trên sân tập khi chứng kiến những cú chạm bóng của cậu ấy, và xem cậu ấy nhanh và trực diện như thế nào.”

Official: Amad Diallo - Bóng Đá

 Amad đang tạm rời khỏi Old Trafford. 

“Bạn cũng có thể thấy Amad tài năng như thế nào, và bạn có thể hiểu tại sao cậu ấy lại ở Man Utd, nhưng đồng thời là lý do khiến cậu ấy bị đem cho mượn. Amad cần cải thiện những bước xử lý cuối cùng của mình.”

“Amad sở hữu đôi chân khéo léo và kỹ thuật tuyệt vời, nhưng cậu ấy cần phải dứt điểm khi có mặt trong vòng cấm. Khi nhận thấy bàn thắng, Amad cần phải sút, cậu ấy cần thêm những pha lập công và kiến tạo.”

“Trở thành một cầu thủ bóng đá khéo léo, có thể lừa bóng và vượt qua đối phương lại nhưng không bao giờ có được thành phẩm cuối cùng là chưa đủ.”