Cánh trái đang là mối lo của Thomas Tuchel sau khi Ben Chilwell phải lên bàn phẫu thuật và được xác nhận sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa. Đến nay, đã có một vài cái tên được Chelsea liên hệ. 

Transfer Insider: “I’m told he wants to join Chelsea” – Wing back update - Bóng Đá

 Digne đang đếm ngày rời khỏi Everton.

Nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng Chelsea có quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ trái của Everton, Lucas Digne.

Chuyên gia chuyển nhượng Dean Jones đã nói rằng Digne muốn gia nhập Chelseaanh ấy hy vọng The Blues sẽ tiến tới với việc ký hợp đồng với Digne sớm.

Jones đã phát biểu trên The Si & Dan Talk Chelsea Podcast về tình huống của Digne.

“Lucas Digne có ý nghĩa nhất,” anh nói. “Tôi đã nói rằng anh ấy muốn gia nhập Chelsea nếu anh ấy có thể lựa chọn điều gì xảy ra tiếp theo. Tôi nghĩ Chelsea sẽ bắt đầu thúc đẩy thương vụ này,” Jones nêu quan điểm.

Hiện tại, Digne không còn hạnh phúc ở Everton. Báo giới Anh cho rằng anh có những mâu thuẫn không thể hàn gắn với HLV trưởng Rafa Benitez. Hôm qua, nhà báo Fabrizio Romano cũng tiết lộ, Digne đã từ chối “gã nhà giàu mới nổi” Newcastle. 

Trên Twitter cá nhân của mình Romano viết: “Lucas Digne sẽ không chuyển đến Newcastle vào tháng Giêng. Anh ấy có kế hoạch khác. Không có cửa (cho Newcastle).”

“Chelsea vẫn đang mất thời gian để quyết định vấn đề hậu vệ trái, trong khi các CLB khác đang hướng đến Digne. Anh ấy sẽ rời Everton trong mùa Đông.” 

Digne thể hiện trên sân tập Everton: