Kevin Campbell has claimed that Alexander Isak would be the ‘perfect’ signing for Arsenal.

Pháo thủ đã được liên kết với không ít cầu thủ tấn công xuất sắc trong những kỳ chuyển nhượng đã qua, nhưng vẫn chưa đưa về một tiền đạo mới kể từ khi Arsene Wenger ra đi. Tuy nhiên, điều đó có vẻ sẽ thay đổi trong tương lai gần, với hai trong số ba lựa chọn hàng đầu của họ sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới, trong khi cựu thủ quân Pierre-Emerick Aubameyang gần như sẽ chia tay Emirates.

Kevin Campbell has claimed that Alexander Isak would be the ‘perfect’ signing for Arsenal. - Bóng Đá

 Arteta cần bổ sung sức mạnh ở hàng công.

Và cựu Pháo thủ Kevin Campbell đã tiến cử Alexander Isak cho Mikel Arteta. Campbell nói: “Tôi thích Isak. Cậu ấy là một tiền đạo trẻ, mạnh mẽ, thật sự toàn diện.

 Isak không chỉ biết ghi bàn mà còn có thể liên kết lối chơi, cậu ấy biết cách chạy vào phía sau hàng thủ và giành chiến thắng trong những pha tranh chấp trên không. Có được mẫu tiền đạo toàn diện đó thực sự quan trọng đối với Arsenal – như tôi đã nói từ lâu.

Điều quan trọng là Isak trẻ và dễ tiếp cận. Rõ ràng, cậu ấy sẽ phải phát triển và học hỏi, nhưng cậu ấy hoàn hảo, chính xác là những gì Arsenal cần.”

Thật sự thì Isak đã chứng tỏ được tài năng của mình ở Tây Ban Nha cũng như ở EURO 2020 cùng ĐTQG Thụy Điển. Anh sẽ phù hợp với chính sách chuyển nhượng gần đây của Arsenal, khi Mikel Arteta ưu tiên ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ, tiềm năng.

Sự thăng tiến của Emile Smith Rowe từ cấp độ đội trẻ Arsenal