Cách đây ít giờ, trang chủ Liverpool thông báo chính thức hoàn tất chiêu mộ ngôi sao Darwin Nunez từ Benfica. Chân sút người Uruguay ký hợp đồng dài hạn với The Kop sau khi hoàn tất các thủ tục cá nhân và kiểm tra y tế tại trung tâm đào tạo AXA.

Nunez cập bến sân Anfield sau 2 mùa giải thăng hoa trong màu áo Benfica. Cầu thủ 22 tuổi sở hữu 48 bàn thắng sau 85 lần xỏ giày ra sân. Trong màu áo ĐTQG Uruguay, Nunez có 11 lần đại diện cho đội tuyển quê hương. Tháng 10 năm 2019, anh có trận đấu đầu tiên cùng La Celeste.

Liverpool CONFIRM the signing of Darwin Nunez from Benfica - Bóng Đá

Nunez ra mắt Liverpool.

Tôi thực sự hạnh phúc và vui mùng khi có mặt ở Liverpool. Đây là CLB lớn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn gái, cha mẹ và cậu con trai tôi. Họ đóng vai trò quan trọng ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của tôi” Nunez chia sẻ với trang chủ Liverpool.

Thật vui khi có mặt ở Liverpool. Tôi rất vui khi trở thành một phần của CLB này” Nunez chia sẻ ở buổi phỏng vấn. Atletico Penarol là CLB đầu tiên nuôi dưỡng giấc mơ chơi bóng của Nunez. 

Chia tay đội bóng Uruguay, Nunez chuyển sang khoác áo CLB hạng 2 Tây Ban Nha UD Almeria. Anh cống hiến cho UD Almeria mùa giải 2019/2020 trước khi gia nhập Benfica (còn cập nhật)