Ralf Rangnick được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United vào năm ngoái sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải. Chiến lược gia 63 tuổi người Đức đã đồng ý với một hợp đồng 6 tháng trước khi đảm nhận vai trò tư vấn kéo dài 2 năm tại câu lạc bộ. Chi tiết hợp đồng đó khiến những đồn đoán xung quanh người kế nhiệm của ông đã xuất hiện.

Campbell nói với Football Insider: “Tôi nghĩ thông tin này được hướng tới Pochettino trong suốt thời gian qua. Với khả năng thống nhất toàn bộ đội bóng và thực sự đưa ra sự khích lệ đối với đội hình này, anh ấy sẽ giúp Man United trở thành một thế giới tốt đẹp.”

Rio Ferdinand compares Mauricio Pochettino to Thomas Tuchel and makes Erik ten Hag verdict - Bóng Đá

 Pochettino từng làm tốt ở Ngoại hạng Anh.

“Anh ấy thực sự cho thấy rằng mình cũng có thể làm việc với những cầu thủ trẻ. Có thể có những người quản lý tốt hơn ở ngoài kia, nhưng không có ai tốt hơn Pochettino ở việc đưa những đứa trẻ vào đội và khai thác những điều tốt nhất từ chúng. Tôi nghĩ anh ấy được thiết kế riêng cho United.”

Dù gây dựng được tiếng tăm ở Tottenham nhưng HLV người Argentina đã bị đội bóng này sa thải. Pochettino sở hữu những tên tuổi lớn ở PSG nhưng đang không thực sự cho thấy hy vọng ở CLB này. Tuy vậy, ông vẫn được mong đợi sẽ giúp ích được nhiều cho Quỷ đỏ.

Pochettino nói về học trò ở PSG: