Ralf Rangnick đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời cho đến cuối mùa giải, và sau đó đảm nhận vai trò cố vấn tại câu lạc bộ trong hai năm tiếp theo. Rangnick sớm bắt tay vào việc định hình tầm nhìn về lối chơi và phong cách của Man Utd.

Rangnick cũng đã lên kế hoạch chuyển nhượng cho Quỷ đỏ. Ông dự định ký hợp đồng với Amadou Haidara của RB Leipzig để tăng cường chất lượng cho tuyến giữa đội bóng. Ở chiều hướng ngược lại, Rangnick sẵn sàng đẩy đi những cầu thủ không phù hợp.

Axel Tuanzebe ‘ever closer’ to exit – ‘Final details’, club want deal done ‘by Sunday’ - Bóng Đá

 Thương vụ chuyển nhượng đầu tiên của Man Utd lộ diện.

Ngoài Anthony Martial, một cái tên cũng rục rịch chia tay Old Trafford đó chính là Axel Tuanzebe. Ký giả Fabrizio Romano gần đây xác nhận, Napoli đã bắt đầu liên hệ Man Utd nhằm hỏi mượn Tuanzebe, kèm điều khoản mua đứt.

Tới hôm nay, TuttoMercatoWeb tiết lộ, Tuanzebe càng “gần với Napoli hơn bao giờ hết”. Lý do là bởi, Man Utd và Napoli đang thảo luận những điều khoản cuối cùng trước khi thương vụ chính thức xảy ra.

TuttoMercatoWeb còn khẳng định, Napoli đang làm việc cật lực để chốt thỏa thuận ngay trong tuần này. Đôi bên cũng sẽ thống nhất khoản phí cho mượn của Tuanzebe tại Aston Villa. Vốn không được Steven Gerrard trọng dụng, Tuanzebe không ngần ngại sang Serie A chơi bóng.

Napoli cần Tuanzebe để thay thế cho Kalidou Koulibaly dự CAN Cup.

Ralf Rangnick – Giáo sư trong bóng đá