Tuyển thủ Anh Declan Rice đang có một mùa giải tuyệt vời sau thành công tại EURO 2020 và đang dẫn dắt West Ham giành một suất tham dự Champions League. Nhưng huấn luyện viên David Moyes khẳng định ông không lo lắng về việc đánh mất ngôi sao của mình vào tay đối thủ.

“Không có nhiều người tốt hơn. Bạn cũng có thể nhìn vào Frenkie de Jong hoặc bạn có thể nhìn vào Jorginho. Bạn có thể thấy những cầu thủ chơi bóng thực sự gọn gàng. Và Declan cũng giỏi như bất kỳ ai mà tôi biết trong việc thu hồi bóng và tăng tốc độ.”

Salah, Dias and the Premier League Team of the Season so far - Bóng Đá

 Declan Rice đang là mục tiêu của nhiều đội bóng lớn.

“Có lẽ không có nhiều cầu thủ tốt hơn cậu ấy, nhưng tôi nghĩ rằng có những khía cạnh trong mà cậu ấy có thể cải thiện. Chúng tôi muốn cậu ấy trở nên giỏi hơn ở rất nhiều thứ, nhưng cậu ấy là đang một điều gây bất ngờ cho chúng tôi trong mùa giải này.”

“Declan đang có một hợp đồng dài hạn ở đây, một hợp đồng dài hạn. Vì vậy, từ quan điểm đó, chúng tôi không quá hoảng sợ. Chúng tôi sẽ giữ Declan đến chừng nào có thể, chúng tôi không có ý định bán cậu ấy. Nhìn chung, cậu ấy đang làm một công việc tuyệt vời. Hy vọng rằng cậu ấy sẽ tiếp tục thúc đẩy đội bóng và tôi hy vọng chúng tôi tiếp tục bổ sung những cầu thủ giỏi để chơi cùng và chơi xung quanh Declan.”

David Moyes nói về Rice:

 
Theo Xe Và Thể Thao