Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, Manchester United nên chấp nhận để Anthony Martial ra đi bằng mọi giá trong khi kỳ chuyển nhượng sắp tới, bởi anh đã không còn muốn chơi bóng tại Old Trafford. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Celtic chia sẻ:

“Martial chưa bao giờ thể hiện được nhiều như vậy, đúng không?”

“Tôi nhớ, dường như cậu ấy đã có một mùa giải thực sự tốt trong những ngày đầu ở Man Utd, nhưng đó là cách đây 4 hoặc 5 năm rồi.”

Có một mắt xích lỏng lẻo trong sơ đồ 4-2-2-2 của Rangnick - Bóng Đá

 Rangnick sẽ quyết định ra sao? 

“Kể từ đó, Martial hầu như không khiến làng túc cầu phải bùng nổ. Tôi cho rằng cậu ấy đang được hưởng mức lương khủng, và tất cả chúng ta đều biết họ đã trả một khoản tiền khá lớn cho Martial.”

“Nếu bạn đóng góp hàng tuần và ghi bàn thì tốt, nhưng Martial không làm được điều đó trong một thời gian dài.”

“Nếu một lời đề nghị đến, tôi sẽ để cậu ấy ra đi bằng bất cứ giá nào. Ở cấp độ cơ bản, bạn không thể có những cầu thủ không muốn ở lại câu lạc bộ.”

“Đó là một công thức cho thảm họa. Những tình huống như thế này có thể diễn biến xấu đi rất nhanh, và Man Utd sẽ không muốn điều đó xảy ra.”

“Martial đang kiếm được số tiền lớn, cậu ấy muốn ra đi và hiện không được thi đấu. Có lẽ, cậu ấy đang buồn, bạn phải để cậu ấy ra đi.”

Solskjaer không muốn chỉ trích Martial 

 
Theo Xe Và Thể Thao