Vài tuần trước, vị HLV huyền thoại của Quỷ đỏ đã thừa nhận sự nghiệp của mình cùng Man Utd thật sự đáng kinh ngạc. Có thể nói, việc ông giành được chức vô địch Premier League thứ 13 cho đội chủ sân Old Trafford vào năm 2013 là một kết thúc tuyệt vời sau 27 năm gắn bó.

 - Bóng Đá

 Ngày chia tay Man Utd của Sir Alex.

Bên cạnh đó, Sir Alex cũng đã giành được 2 chức vô địch Champions League, 4 League Cup, 5 FA Cup và 1 Club World Cup, đưa Man Utd trở thành một đội bóng hùng mạnh và có sức hút trên toàn cầu. Tuy nhiên, Sir Alex còn có thể thành công hơn nữa nếu gắn bó tại Old Trafford thêm 10 năm nữa.

Cựu hậu vệ Patrice Evra, tuyên bố rằng Sir Alex đã sớm nghỉ hưu vì yêu cầu ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo và Gareth Bale của ông không được đáp ứng.

Evra chia sẻ: “Trước hết, thật sự rất buồn khi biết tin Ferguson sẽ ra đi. 2 tuần trước khi Premier League kết thúc, tôi nhớ Ferguson đã đến gặp tôi. Ông nói ‘Patrice, tôi thấy báo chí nói rằng tôi sẽ rời đi, nhưng hãy tin tôi, tôi sẽ ở đây trong 10 năm nữa’. Ông ấy nói với tôi rằng ‘chúng ta cần vô địch Champions League một lần nữa và tôi cần hai cầu thủ‘.

Một là Cristiano Ronaldo và một là Gareth Bale. Tôi nghĩ rằng đó là một điều giống như bạn phải bỏ ra 200 triệu bảng để đưa hai cầu thủ đó đến câu lạc bộ, vào thời điểm đó.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link