Cầu thủ 38 tuổi hiện đang chơi bóng ở MLS với Los Angeles FC. Anh đã kể lại về khoảnh khắc đáng nhớ của mình với Saka tại trận chung kết EURO 2020 giữa Ý và Anh vào năm ngoái.

 - Bóng Đá

 Khoảnh khắc đáng nhớ tại EURO 2020.

Ý đã lên ngôi vô địch, và Saka là người sút hỏng quả phạt đền quyết định ở Wembley. Tuy nhiên, có một tình huống mà cầu thủ người Anh của Arsenal được nhắc đến sớm hơn. Saka vào sân thay người ở phút 70. Anh đã vượt qua Chiellini ở bên phía phải, nhưng đã bị hậu vệ giàu kinh nghiệm này đã nắm lấy áo và kéo ngã. Đó là một trong những khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất tại EURO năm ngoái.

Giorgio Chiellini chia sẻ với The Times: “Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này (việc kéo Saka) có thể là một ký ức đáng nhớ của mùa hè 2021.

Đối với tôi, OK, tôi đã phạm lỗi và phạm lỗi theo cách thông minh và tốt nhất có thể, bởi vì tôi nghĩ rằng tôi cản cậu ấy lại và để bóng đi ra ngoài. Nhưng Saka đã vượt qua dưới cánh tay của tôi và điều đầu tiên tôi làm là cố gắng nắm lấy cậu ấy.

Saka quá nhanh so với tôi. Nếu tôi bắt đầu một hoặc hai giây trước đó, tôi có thể đuổi kịp, nhưng nếu cậu ấy đã vượt qua tôi, thì điều đó là không thể. Đây là một lựa chọn tốt cho tôi sau một sai lầm.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link