Sadio Mane vừa qua đã đặt chân đến Munich để chuẩn bị cho việc ký kết hợp đồng. Chuyện tương lai của cầu thủ người Senegal nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu thời gian qua và tất cả chuẩn bị chứng kiến một thương vụ chính thức hoàn thành.

Trong buổi phỏng vấn đầu tiên với trang Bild với tư cách là 1 tân binh của Hùm Xám, Mane chia sẻ: “Tôi đã quyết định đúng đắn khi đến đây Khi người đại diện của tôi lần đầu tiên nói với tôi về sự quan tâm của Bayern, tôi đã ngay lập tức phấn khích.

Fan Liverpool chưng hửng với Sadio Mane - Bóng Đá

Mane gia nhập Bayern Munich.

Tôi muốn thấy mình ở đó ngay lập tứcBayern là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và đội luôn chiến đấu vì mọi danh hiệu. Vì vậy, đối với tôi điều đó là một ý tưởng rất hay và là một quyết định đúng đắn khi đến đây thi đấu.”

Có thể những lời phát biểu của cựu sao Sothampton sẽ phần nào khiến các fan của Liverpool phải chạnh lòng. Những lời ca ngợi của anh dành cho Bayern lại vô tình xát muối vào trái tim của NHM The Kop. Họ rất mong CLB giữ chân anh song tất cả đều không có bất cứ động thái nào.

Giờ đây, với sự hiện diện của Mane, hàng công của Bayern có sự bổ sung chất lượng trên hàng công, hướng đến những mục tiêu cao ở đấu trường châu Âu.