Neymar đã khiến NHM Brazil lo lắng khi gặp chấn thương mắt cá trong trận đấu với Serbia. Các ống kính máy quay đã bắt được cảnh tuyển thủ này rơi nước mắt ở trên băng ghế dự bị. Trước đó, anh liên tục bị các cầu thủ Serbia phạm lỗi và rời sân ở phút 80.

HLV Tite cập nhật chấn thương của Neymar - Bóng Đá

 Neymar đã khóc khi gặp chấn thương.

Tuy nhiên, HLV Tite đã trấn an mọi người. Nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời chiến lược gia 61 tuổi: “Đừng lo lắng. Neymar sẽ vẫn chơi ở World Cup. Cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu, bạn có thể chắc chắn về điều đó.”

Chia sẻ cụ thể hơn về tình trạng của Neymar, bác sỹ của đội tuyển Brazil cho biết: “Neymar bị bong gân mắt cá chân phải. Chúng tôi đã bắt đầu việc điều trị ngay lập tức, nhưng chúng tôi cần đợi 24 giờ để có đánh giá tốt hơn.”

“Chúng tôi không có lịch trình nào khác. Bây giờ chúng tôi cần chờ đợi và chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào sớm.”

Nhìn chung, Neymar đã có một trận đấu khá nỗ lực. Dù không trực tiếp lập công nhưng chân sút này đã đóng góp nhiều vào lối chơi chung với 3 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội (key pass). 

Các chân sút của Brazil cũng khá chật vật ở khâu ghi bàn. Phải sang hiệp hai, nhờ hai pha tỏa sáng liên tiếp của Richarlison, đội bóng đến từ Nam Mỹ mới bỏ túi 3 điểm trọn vẹn trước Serbia.