Sự chú ý của vòng đấu Premier League gần nhất dồn về thủ đô, nơi Stamford Bridge là sân khấu cho màn thư hùng giữa Chelsea và Liverpool. Có điểm tựa thánh địa nhưng trong vòng 26 phút đầu trận, The Blues đã bị các vị khách dẫn trước 2-0. Lần lượt Sadio Mane và Mohamed Salah khai thác các sai lầm và kẽ hở trong hệ thống phòng ngự đội chủ nhà, mang về lợi thế lớn cho The Kop.

May mắn ở vào thời điểm khó khăn, đoàn quân do HLV Thomas Tuchel dẫn dắt đã thể hiện được bản lĩnh. Chỉ trong vòng 4 phút cuối hiệp 1, Mateo Kovacic và Christian Pulisic thay nhau điền tên lên bảng điện tử, gỡ hòa 2-2 cho Chelsea.

Sang hiệp 2, không có bàn thắng nào được ghi thêm và trận đại chiên kết thúc bất phân thắng bại.

Azpilicueta on what cost Chelsea the win - Bóng Đá

 Cầm chân nhau, cả The Blues lẫn The Kop đều đang bị đội đương kim vô địch bỏ xa.

Qua trang chủ CLB, đội trưởng đội chủ nhà Cesar Azpilicueta bàn về cách biệt giữa Chelsea với Manchester City – CLB đang chễm chệ trên ngôi đầu BXH với 10 điểm nhiều hơn The Blues: “Tất nhiên đây là kết quả tốt dành cho Man City. Họ đang đạt phong độ đỉnh cao.

Bóng đá là vậy, Man City đang thiết lập các tiêu chuẩn cao tại Premier League. Chuyện thu ngắn khoảng cách với họ phụ thuộc vào chính chúng tôi. Chelsea cần nâng cao cấp độ của bản thân.”

Cesar Azpilicueta và khoảnh khắc đẹp tại Chelsea: