Cầu thủ 30 tuổi đã phải chịu đựng khoảng thời gian khắc nghiệt tại Bernabeu, chủ yếu là do chấn thương, nhưng khi trở lại khỏe mạnh, anh đã không thể hiện được phẩm chất giống như khi còn ở Chelsea, khi anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bên cạnh Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chỉ cách đó vài năm.

Vấn đề còn tồi tệ hơn với Hazard, The Blues đã thi đấu khá tốt kể từ khi anh ra đi. Thomas Tuchel đã giành được chức vô địch Champions League trong 6 tháng đầu tiên cầm quân và được coi là ứng viên vô địch Premier League trong mùa giải hoàn chỉnh đầu tiên của ông. Việc The Blues mua lại Hazard là một hành động không mấy hợp lý vào lúc này. Nhưng khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, tin đồn vẫn được dấy lên. Và có vẻ như Roman Abramovich chính là động lực thúc đẩy mối liên kết này.

 - Bóng Đá

 Hazard từng chơi xuất sắc cho Chelsea.

Trang El Nacional khẳng định tỷ phú người Nga đang ủng hộ việc theo đuổi Hazard vì muốn tái hợp với tiền vệ người Bỉ. Lời đề nghị của vị doanh nhân này dường như đã thuyết phục được Hazard. Trong suốt mùa hè, Hazard đã kiên quyết rằng anh sẽ chiến đấu để giành được vị trí dưới thời Carlo Ancelotti. Nhưng các báo cáo mới nhất cho thấy anh hiện đang sẵn sàng trở lại Chelsea.

Anh cho biết vào ngày 26/5: “Tôi vẫn còn hợp đồng 3 năm với Real Madrid, vì vậy việc trở lại Anh là điều không cần bàn cãi. Mọi người đều biết rằng 2 năm đầu tiên của tôi không tốt, vì vậy trước tiên tôi muốn chứng tỏ bản thân ở Real. Madrid. Tôi sẽ làm mọi thứ để làm được điều đó. Tôi chắc chắn mình không rời Madrid, vì tình hình hợp đồng. Tôi hiểu bản thân mình và tôi biết khi nào mình đang có phong độ tốt. Nếu đúng như vậy, tôi có thể cống hiến hết mình cho Real mùa giải tới. Đó là kế hoạch của tôi.”

Hazard cũng mong muốn được làm việc với Ancelotti, người đã gia nhập câu lạc bộ sau khi rời Everton. Anh nói tại EURO 2020: “Mọi người ở Real Madrid đều biết Ancelotti đã mang lại những gì cho câu lạc bộ. Ông ấy đã vô địch Champions League và biết rất nhiều cầu thủ. Chúng tôi biết rằng ông ấy là một huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm. Ông ấy hiểu rõ thành phố và người hâm mộ. Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm những điều tuyệt vời cùng nhau. Chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau. Đó là một tin tốt cho tôi.”

3 điều Tuchel đúng và 1 điều sai trước Brighton - Bóng Đá

 Tuchel giúp Chelsea vô địch C1 mà không cần có Hazard.

Có thể hiểu được rằng Hazard thay đổi quan điểm và sẽ không từ chối quay lại Chelsea vì anh cảm thấy đó là nơi có thể thắp lại sự nghiệp sau một vài năm khó khăn ở Tây Ban Nha. Nhưng thật không may, mọi thứ đang không phù hợp vào lúc này. Hai bên đã có một mối quan hệ tuyệt vời với nhau, nhưng Chelsea đã bước tiếp. Và đã đến lúc Hazard làm điều tương tự.

(Theo Mirror)

Siêu phẩm của Hazard cho Chelsea:

 
Theo Xe Và Thể Thao