Trung vệ này đã được rút ra trong hiệp 2 khi The Reds thua 0-3 trước Strasbourg và được thay thế bằng Sepp van den Berg.

Sau khi được bác sĩ vật lý trị liệu Chris Morgan kiểm tra trên sân, Konate đi tập tễnh ra đường biên, đứng lại trình bày tình trạng với Jurgen Klopp và sẽ cần đánh giá thêm, nhưng Klopp nói rằng ông không quá lo lắng về hậu vệ này.

Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác về Ibou, nhưng có vẻ như nó không quá đáng lo, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi đã đưa cậu ấy ra vào đúng thời điểm.”

Cập nhật Konate  - Bóng Đá

 Klopp đã phải nhanh chóng thay Konate để hạn chế rủi ro chấn thương.

Naby Keita đã bỏ lỡ trận đấu vì bị ốm, được cho sẽ có thể sớm trở lại. Klopp cũng xác nhận Curtis Jones sẽ được đánh giá thêm sau khi bộ phận y tế khuyên Klopp cho anh nghỉ ngơi sau khi đã ra sân ở trận Liverpool thắng Community Shield trước Manchester City cuối tuần mới đây.

“Naby bị ốm và Curtis cảm thấy hơi mệt và chúng tôi không thể chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Curtis, chúng tôi phải xem thêm. Hôm nay cậu ấy rất muốn ra sân, nhưng sau đó bộ phận y tế đã nói không và chúng tôi cần phải thực hiện thêm các bài kiểm tra. Chúng tôi sẽ làm điều đó vào ngày mai và sau đó chúng ta sẽ biết thêm tình hình.”