Jurgen Klopp đã trở thành người hùng ở Anfield bằng chức vô địch Champions League 2019 và danh hiệu quốc nội đầu tiên của họ sau 30 năm. HLV người Đức thường ưu tiên Premier League và giải châu Âu hơn là các giải phụ, ông không giành được danh hiệu nhỏ ttrong nước nào trong 6 năm cầm quyền.

Jamie Carragher cho rằng sẽ có một chút hối tiếc nếu Klopp không thể giành được nhiều danh hiệu hơn từ bây giờ đến năm 2024 – khi hợp đồng của ông hết hạn. Cựu danh thủ này viết: “Giành danh hiệu lớn nhất – Champions League 2019 – và kết thúc 30 năm chờ đợi để trở thành nhà vô địch nước Anh vào năm 2020 đã đảm bảo vị thế huyền thoại của Klopp.”

One of Britain's richest men worth £11bn wanted to buy Chelsea off Roman Abramovich - Bóng Đá

 Chelsea đã giành được vô số danh hiệu dưới thời Roman Abramovich.

“Chiến thắng ở Siêu cúp UEFA và Cúp thế giới các câu lạc bộ sau đó đã tạo nên 12 tháng đáng nhớ. Nhưng nếu Klopp rời Liverpool vào năm 2024 mà không bổ sung thêm danh hiệu cho họ, sẽ có sự hối tiếc.”

“Câu lạc bộ phải tối đa hóa cơ hội giành danh hiệu ở cả 4 giải đấu mà họ tham gia mỗi mùa giải, coi League Cup và FA Cup là những danh hiệu xứng đáng. Nói một cách đơn giản, Liverpool cần phải trở nên giống Chelsea hơn.”

“Điều tốt nhất họ đã làm trong kỷ nguyên Roman Abramovich là trở thành những nhà sưu tập danh hiệu liên tục.”

Siêu phẩm của Reece James cho Chelsea: