Tuyển thủ Bỉ đã bị huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel loại khỏi đội hình tham dự trận đấu với Liverpool vào cuối tuần, mới đây anh cũng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ The Blues thông qua trang web chính thức của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Agbonlahor cho rằng Lukaku có lý khi cảm thấy không hài lòng với tình cảnh của mình, bởi cuộc phỏng vấn của cầu thủ 28 tuổi diễn ra không lâu sau khi anh chỉ được vào sân 8 phút trong trận đấu với câu lạc bộ cũ Manchester United.

Tuchel on Lukaku - Bóng Đá

 Lukaku được cho đã thiếu kiểm soát trong lúc tức giận.

Agbonlahor nói với talkSPORT: “Những gì tôi nhìn thấy là một tiền đạo rất thất vọng. Cậu ấy đã trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Manchester United, nơi cậu ấy chỉ có 8 phút thi đấu. Cậu ấy đã trả lời phỏng vấn một cách tức giận và tôi nghĩ cậu ấy đã hơi quá thành thật! Tuchel đã trả 90 triệu bảng, Lukaku nên được ra sân từ đầu.

Lukaku đã trở lại Chelsea hè năm ngoái sau khi chứng minh đẳng cấp của bản thân ở Everton, Manchester United và Inter Milan. Anh đã gây phẫn nộ với những phát ngôn của mình, dẫn đến những đồn đoán về tương lai, thậm chí được cho có thể đến Tottenham với Antonio Conte. Nhưng sau cuộc họp mới đây, Chelsea đã thống nhất tiền đạo người Bỉ vẫn sẽ ở lai CLB.

Thomas Tuchel nói về tình huống của Romelu Lukaku:

 
Theo Xe Và Thể Thao