Theo Sport, cầu thủ chạy cánh người Brazil, cái tên đang được một số đội bóng ở Premier League để mắt, muốn chuyển đến Barcelona. Mặc dù có những lời đề nghị lớn, Deco – người đại diện của Raphinha – đã hứa với Joan Laporta và Mateu Alemany rằng thân chủ của ông sẽ đợi gã khổng lồ La Liga cải thiện tình hình kinh tế.

Trang báo Tây Ban Nha cũng đề cập rằng Man Utd đã gửi một đề xuất vượt trội so với Barca để có thể ký hợp đồng với Raphinha,

Tuy nhiên, hiện tại, người đại diện của Raphinha vẫn ngăn chặn sự tấn công như vũ bão của Quỷ đỏ và các đội bóng khác ở Premier League, liên tục thúc đẩy để đưa cầu thủ 25 tuổi, người được định giá 55,7 triệu bảng, về Camp Nou.

5 ngôi sao tấn công dành cho Liverpool - Bóng Đá

 Raphinha đang được loạt ông lớn để mắt.

Trong mùa giải 2020/2021, cầu thủ khoác áo số 9 đã ghi 6 bàn và cung cấp 8 đường kiến tạo ở Premier League cho Leeds dưới sự quản lý của Marcelo Bielsa. Mùa trước, anh ghi 11 bàn và có 3 pha kiến tạo.

Man Utd đã quyết định loại bỏ những cầu thủ tấn công như Mata và Lingard, mặt khác, tương lai của Anthony Martial khả năng cũng không ở Old Trafford.

Raphinha có thể chơi ở nhiều vị trí tấn công và đã chứng minh được chất lượng của mình ở Premier League nhưng Leeds United có thể không muốn bán tài sản quý giá của họ cho đối thủ khó chịu là Man Utd.