Manchester City đã bỏ xa Chelsea và Liverpool trên bảng xếp hạng Premier League, United thậm chí đã rơi ra ngoài top 5. Nhưng Berbatov nhìn thấy sự cải thiện của United kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải, với huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick đã bất bại 5 trận kể từ khi ông đến.

Trước đó, HLV Michael Carrick đã thắng 2 và hòa 1 trong 3 trận cầm quân, đồng nghĩa với việc đội chủ sân Old Trafford có thể bước vào năm 2022 với sự lạc quan. Berbatov nói: “Tôi không nghĩ đây chỉ là một cuộc đua tam mã, mặc dù bây giờ nó trông giống một cuộc đua song mã hơn.”

Man United - Bóng Đá

 Berbatov vẫn còn niềm tin với M.U.

“Tôi muốn thấy 5 hoặc 6 đội xô đẩy nhau để khiến Premier League trở nên thú vị hơn. Man United có cơ hội tuyệt vời để tạo động lực và khởi đầu tốt. Họ có thể trở lại dưới thời Ralf Rangnick. Đó là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút.”

“Mọi đội bóng đều có thể đánh bại bất kỳ đội bóng khác ở Premier League. Đây vẫn là một cuộc đua mở và có rất nhiều đội vẫn có thể hòa nhập nếu họ tiếp tục chạy tốt.”

Berbatov nói thêm: “Tôi muốn thấy sự ổn định và nhất quán trong việc giành lấy những kết quả tốt, đặc biệt là vào lúc này. Động lực trong nửa sau của mùa giải là rất quan trọng. Nếu họ tiếp tục làm tốt và thi đấu ổn trên sân, có được sự nhất quán thì điều đó sẽ mang lại cho phòng thay đồ và ban lãnh đạo một niềm tin thực sự.”

“Nếu họ làm đúng, năm 2022 có thể rất hứa hẹn với Man United.”

Rangnick nói về trận thắng Burnley:

 
Theo Xe Và Thể Thao