Đêm nay (02/01), Liverpool sẽ có chuyến làm khách đến sân Stamford Bridge của Chelsea trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Với việc Manchester City vừa có thắng lợi trước Arsenal khiến cho cuộc đối đầu giữa The Blues và The Kops càng trở nên căng thẳng.

Hướng tới trận đấu quan trọng sắp tới, trang chủ Liverpool có bài đăng nhắc đến hậu vệ Trent Alexander-Arnold. Theo đó, nếu cầu thủ người Anh ra sân thi đấu trong trận gặp Chelsea tới đây, anh sẽ đạt cột mốc 200 trận cống hiến cho Lữ đoàn đỏ.

Trang chủ Liverpool viết: “Trent Alexander-Arnold có thể ra sân lần thứ 200 cho Liverpool trước Chelsea vào chiều Chủ nhật (theo giờ địa phương).

Nếu ra sân trận gặp Chelsea, Arnold sẽ đi vào lịch sử Liverpool - Bóng Đá

Arnold sẽ có trận đấu 200 cho Liverpool nếu được trọng dụng ở cuộc đối đầu với Chelsea.

Nếu anh ấy được đưa đến sân Stamford Bridge, số 66 sẽ trở thành cầu thủ thứ 114 của Liverpool trong lịch sử đạt được cột mốc này và là người trẻ thứ 4 có được nó sau Michael Owen, Robbie Fowler và Phil Thompson.

Ra mắt đội trưởng vào tháng 10 năm 2016, Alexander-Arnold đã ghi được 12 bàn thắng và có 53 pha kiến tạo trong 199 lần ra sân cho câu lạc bộ anh từng gắn bó từ thuở niên thiếu.”

Ở thời điểm hiện tại, Arnold đang là trụ cột ở hành lang cánh phải Liverpool. Anh có tốc độ và đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống tạt bóng từ biên hoặc sút xa.

Van Dijk: Chúng ta sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn: