HLV Tuchel: Chúng tôi đã mỏi mệt

Conor Gallagher năm nay 21 tuổi, là một tiền vệ đầy tiềm năng. Anh được cho mượn tại Crystal Palace theo bản hợp đồng dài hạn và đã có một loạt các màn trình diễn mãn nhãn trong nửa đầu của chiến dịch. Về khả năng tấn công lẫn việc tham gia đóng góp cho hàng phòng ngự, Gallagher đều rất nổi bật.

Chelsea latest news: 21 y/o Blues maestro 'already better than Barkley and Loftus-Cheek' - Bóng Đá

 HLV Tuchel đặt niềm tin vào Gallagher cho tương lai.

Qua 20 lần ra sân trên mọi đấu trường, Gallagher đã ghi được bảy bàn thắng và cung cấp thêm bốn đường kiến tạo cho Đại bàng. Đó là một thống kê ấn tượng khiến anh được tất cả phải chú ý.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, HLV Chelsea, Thomas Tuchel đã chỉ ra cầu thủ box-to-box này hoàn toàn có thể có tương lai lâu dài tại CLB thời niên thiếu của mình. Vị chiến lược gia người Đức thừa nhận ông đã bị thuyết phục về những phẩm chất của Gallagher trước khi tiết lộ rằng anh chỉ được coi là lựa chọn thứ 4 nơi vị trí tiền vệ trung tâm tại CLB trước mùa giải, sau N’Golo Kante, Jorginho và Mateo Kovacic.

Nhà báo Paul Brown cũng rất ấn tượng với Gallagher. Paul Brown nói với GiveMeSport: “Loftus-Cheek và Ross Barkley đã không chơi nhiều cùng nhau trong mùa giải này vì nhiều lý do, như COVID, chấn thương. Dù sao, mỗi người trong số họ vẫn có thời gian ra sân và tạo ảnh hưởng của mình. Nhưng Conor Gallagher đã giỏi hơn cả hai người họ.”