Arteta lý giải việc để Kolasinac và Mari rời Arsenal

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mikel Arteta tại Arsenal

 Vừa qua, trang chủ Arsenal đã đăng tải thông tin CLB chính thức chia tay với Sead Kolasinac sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng. Cầu thủ người Bosnia sẽ đến đầu quân cho Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong khi đó, nhiều thông tin gần đây cho rằng trung vệ Pablo Mari cũng sẽ rời Emirates để gia nhập Udinese – đội bóng đang thi đấu tại Serie A – theo dạng cho mượn. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano liên tục đưa tin về thương vụ này và cho biết Mari chuẩn bị gia nhập Le Zebrette.

Arteta lý giải việc để Kolasinac và Mari rời Arsenal - Bóng Đá

Mari và Kolasinac rời Arsenal.

Trước 2 sự việc kể trên, HLV Mikel Arteta đã có những phát biểu trên trang chủ The Gunners: “Chúng tôi để họ ra đi vì những lý do khác nhau. Với Kolasinac. cậu ấy gặp khó khăn trong việc tìm được chỗ đứng trong đội hình của Arsenal. Hợp đồng của cậu ấy sẽ kết thúc vào mùa Hè. Nhưng cậu ta muốn ra đi, đó là một sự lựa chọn tốt cho cả hai.

Với Pablo, mọi thứ phức tạp hơn một chút với những chấn thương và khả năng cống hiến của cậu ta xuyên suốt thời gian qua. Pablo là một cầu thủ tốt nhưng chưa ra sân phút nào ở mùa giải này. Và khi cơ hội tốt đến với cậu ta, chúng tôi rất sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho Pablo.”