Màn thư hùng giữa Chelsea và Liverpool trên sân Stamford Bridge thật sự hấp dẫn. Hai đội ăn miếng, trả miếng đầy mạnh mẽ. Tỷ số 2-2 trong vòng 45 phút thi đấu đầu tiên đã phản ánh điều đó.

Tuy nhiên, vẫn có tranh cãi nổ ra, đặc biệt là ở tình huống cánh tay của Sadio Mane đã tác động khá mạnh, trúng vào mặt Cesar Azpilicueta khi cả hai đang tranh chấp bóng.

Một tấm thẻ vàng đã được trọng tài rút ra nhưng HLV Thomas Tuchel không hài lòng về quyết định này và vẫn tỏ ra thất vọng trong suốt thời gian thi đấu.

‘I hate to say it’ – Chelsea boss Thomas Tuchel gives verdict on Liverpool star Sadio Mane not being sent off - Bóng Đá

 HLV Thomas Tuchel có lý do để thất vọng khi Sadio Mane chỉ phải nhận thẻ vàng.

Tuchel phát biểu sau trận: “Ở trận đấu trước đó, chúng tôi dính thẻ đỏ và trọng tài rất nhanh tay khi rút thẻ đỏ. Họ đã không kiểm tra VAR.

Khán giả có mặt ở đây để xem trận đấu. Mane nên luôn được ra sân vì cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và là một người tốt nhưng đó là một chiếc thẻ đỏ.

Nếu bạn không kiểm tra pha bóng đó, và sau đó lại có thể kiểm tra bàn thắng của chúng tôi và lấy đi mất. Điều đó thật khó nuốt trôi nhưng chúng tôi có thể làm được gì?”

Với trận hòa này, Man City là đội hưởng lợi. Thầy trò HLV Pep Guardiola hơn lần lượt Chelsea và Liverpool 10 và 11 điểm.

Siêu phẩm của Reece James cho Chelsea: