Edouard Mendy đã chia sẻ hình ảnh thân mật của anh với Sadio Mane, nhưng không quên nói rằng tiền đạo của Liverpool lẽ ra đã bị đuổi khỏi sân sau pha phạm lỗi với Cesar Azpilicueta ở phút đầu tiên của trận đấu.

Edouard Mendy says 'brother' Sadio Mane SHOULD have been sent off - Bóng Đá

 Mane và Mendy tươi cười trên máy bay.

Tiền đạo người Senegal thúc cùi chỏ vào mặt của thủ quân Chelsea, nhưng trọng tài chỉ rút thẻ vàng. Nếu Anthony Taylor mạnh tay hơn, có lẽ kết cục của trận đấu đã khác đi nhiều. Azpilicueta nói sau trận đấu rằng đó là ‘thẻ đỏ rõ ràng’, trong khi huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel, đã sốc khi VAR đã không kiểm tra lại tình huống đó.

Mendy cũng đã được hỏi ý kiến sau trận đấu, về việc liệu đồng đội ở ĐTQG của anh có xứng đáng bị đuổi khỏi sân hay không. Thủ môn của Chelsea cho hay: “Sadio là người anh em, là đồng hương của tôi. Nhưng lẽ ra anh ấy đã không được ở lại sân sau một phút thi đấu.”

Bất chấp những bình luận của mình, Mendy và Mane đã nụ cười thi lên đường tham dự Cúp các quốc gia châu Phi diễn ra ở Cameroon. Họ sẽ chuyển từ đối thủ thành đồng đội trong trận đấu đầu tiên của Senegal diễn ra vào ngày 10 tháng 1 gặp Zimbabwe.

Với trận hòa 2-2 này, Chelsea và Liverpool đã tự níu chân nhau trong cuộc đua đến ngôi vô địch, để lại lợi thế ngày càng lớn cho Man City.

Van Dijk ‘Chúng ta sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn’: