Như đã biết, Chelsea đang tích cực tìm kiếm phương án thay thế dành cho Ben Chilwell, sau khi hậu vệ người Anh tiến hành phẫu thuật đầu gối và được chẩn đoán sẽ nghỉ đến hết mùa. Hiện tại, có khá nhiều ngôi sao được liên kết với The Blues, điển hình như trường hợp của Lucas Digne.

Hậu vệ người Pháp đã xác định rời khỏi Everton trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, và The Toffees cũng đã sớm có phương án thay thế. Tuy nhiên, dự kiến bến đỗ của cựu sao Barcelona lại không phải là Stamford Bridge, bởi Chelsea vẫn chưa có kế hoạch chiêu mộ ngôi sao này.

'Positive and motivated' Chilwell speaks after surgery - Bóng Đá

 Ai sẽ thế chỗ Chilwell? 

Theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, mặc dù đã bị từ chối, nhưng Chelsea vẫn quyết tâm gọi Emerson Palmieri trở lại từ Lyon để thay thế Chilwell. Còn với Digne, Everton muốn bán đứt hậu vệ này, thế nên anh vẫn chưa được Chelsea nghiêm túc cân nhắc. Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ:

“Chelsea vẫn đang cố gắng gọi lại Emerson Palmieri, Tuchel muốn có cậu ấy. Lyon đã từ chối lần tiếp cận đầu tiên, nhưng Chelsea vẫn đang thúc đẩy một lần nữa – họ chuẩn bị đưa ra mức bồi thường.”

“Thương vụ Lucas Digne hiện có vẻ rất khó xảy ra, không có gì tiến triển. Everton yêu cầu một thỏa thuận dài hạn.”

Thực tế, dễ hiểu khi Lyon không muốn hợp tác với Chelsea, bởi Emerson đã trở thành nhân tố chủ chốt của họ trong mùa này với 16 lần ra sân tại Ligue 1.

Tuchel phát biểu sau trận thắng Chesterfield