Rangnick nhận xét về màn trình diễn của Ronaldo

Trước cuộc đụng độ quan trọng với Liverpool, huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick đã nhắc đến vị thế của Man Utd trong cuộc đua top 4 Premier League mùa này.

Chiến lược gia người Đức tin rằng, đội chủ sân Old Trafford hoàn toàn có thể làm tốt hơn nếu họ chắt chiu cơ hội và không bỏ lỡ điểm số một cách đầy đáng tiếc trong hàng loạt trận đấu do chính ông dẫn dắt. 

Rangnick: 'We could have been fourth already' - Bóng Đá

 Ralf Rangnick không thể giúp M.U lột xác.

 “Chúng tôi đã có quá nhiều trận đấu mà chúng tôi đã dẫn trước 1 hoặc 2 bàn, nhưng cuối cùng chúng tôi chỉ có 1 điểm,” Rangnick nói.

Vì vậy, chúng tôi đã đánh rơi nhiều điểm số. Tôi sẽ nói là tám, nếu không muốn nói là 10 điểm trong các trận đấu mà chúng tôi dẫn trước và không giành được chiến thắng cuối cùng.”

Man Utd hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 54 điểm, kém Tottenham Hotspur 3 điểm. Trong khi đó, Arsenal cũng có cùng số điểm với họ nhưng vẫn có cơ hội vươn lên dẫn trước vì vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Với việc cuộc đua top 4 đang trở nên vô cùng căng thẳng, thầy trò HLV Ralf Rangnick cần phải giành chiến thắng trong chuyến hành quân đến Anfield – một nhiệm vụ có thể được xem như bất khả thi lúc này khi Liverpool vẫn chưa bị đánh bại kể từ đầu tháng Giêng đến nay.

Theo Xe Và Thể Thao