Video Hulk tạo tầm ảnh hưởng khi thi đấu cho Atletico MG

Cách đây nửa năm, Hulk từng khiến làng túc cầu bất ngờ vì có con với Camila Angelo. Đáng chú ý, Angelo là cháu gái của vợ cũ Hulk. Tiền đạo người Brazil chính thức đến với Angelo sau khi ly hôn với vợ cũ.

Mối quan hệ khiến nhiều người cảm thấy thú vị này nhanh chóng “đơm hoa kết trái”. Mới đây, Hulk chính thức đón con đầu lòng với cháu gái của vợ cũ. Theo đó, Angelo sinh con gái Zaya tại một bệnh viện ở Miami, nơi cặp đôi sở hữu một căn hộ sang trọng. Cầu thủ 35 tuổi đã được câu lạc bộ Atletico Mineiro cho phép vắng mặt trong trận đấu với Coritiba vào Chủ nhật để anh có thể xuất hiện tại bệnh viện đón nhận thời khắc thiêng liêng dành cho mình.

Hulk đón con đầu lòng với cháu gái của vợ cũ - Bóng Đá

 Hulk thêm lần nữa lên chức cha.

Chứng kiến Zaya lọt lòng, Hulk đã chia sẻ những dòng thông điệp đầy cảm xúc. Cựu sao Zenit hứa cố gắng bảo vệ cô công chúa bé bổng mãi mãi sau khi trở thành cha một lần nữa.

Hulk đã xác định bệnh viện nơi Camila sinh con trong bài đăng trên mạng xã hội. Đó là bệnh viện Mercy ở Coconut Grove, Miami. Trên bài đăng ở Instagram, Hulk đồng thời chia sẻ tấm ảnh, thời gian chào đời và cân nặng của cô con gái. Anh thậm chí giới thiệu tên của người đỡ đẻ cho vợ mình.