Đã có hàng loạt bản hợp đồng bom tấn được kích nổ tại Premier League trong mùa Hè vừa qua, điển hình như trường hợp của Richarlison – tiền đạo cập bến Tottenham Hotspur thông qua một thương vụ trị giá 60 triệu bảng. Đáng chú ý, không chỉ Spurs, mà hai ông lớn còn lại của thành London là Chelsea và Arsenal cũng đã muốn có được cựu sao Everton, và mới đây thì Richarlison cũng đã cho biết về lý do chọn Tottenham làm bến đỗ.

Trao đổi với FourFourTwo, chân sút người Brazil chia sẻ (dẫn lời bởi HITC):

“Tôi đang đi nghỉ ở Brazil thì nghe tin Tottenham đưa ra lời đề nghị với Everton.”

“Tôi đã rất vui, vì họ là một đội bóng lớn. Sau đó, vấn đề là các cuộc đàm phán giữa những câu lạc bộ và may mắn thay, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.”

Jamie Carragher hits out at Richarlison for his showboating in Tottenham's win at Nottingham Forest - Bóng Đá

Tottenham được Richarlison lựa chọn. 

Antonio Conte đã gọi cho tôi trong cuộc đàm phán và bày tỏ rằng ông ấy muốn có tôi như thế nào. Điều đó rất quan trọng đối với quyết định của tôi. ”

“Tôi biết Chelsea đã đưa ra lời đề nghị, và tôi tin rằng Arsenal cũng đã liên hệ với Everton để hỏi về tình hình của tôi. Nhưng Spurs đã đến và trả mức phí chuyển nhượng bạn biết không? Nó đơn giản như vậy đấy.”

“Everton đã phải bán đi một số cầu thủ để tránh vấn đề về Luật Công bằng Tài chính. Thành thật mà nói, các cuộc đàm phán diễn ra rất ngắn gọn.” 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link