Cristiano Ronaldo vừa rời Man Utd. CR7 không còn đường lui sau khi công khai chỉ trích Quỷ đỏ. Đội chủ sân Old Trafford sau cùng quyết định hủy hợp đồng của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Bằng cách chấm dứt hợp đồng, Ronaldo sẽ là cầu thủ tự do. Thời điểm này, cựu tiền đạo Juventus được quyền đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

'He'd be perfect for Arsenal!: Cristiano Ronaldo is 'far from done', claims Gunners goalkeeping legend David Seaman, - Bóng Đá

 Ronaldo đã rời Man Utd.

Có thông tin cho rằng Chelsea sẵn sàng quay trở lại đặt vấn đề với Ronaldo. Tuy nhiên, cựu thủ thành David Seaman tin rằng Ronaldo là lựa chọn hoàn hảo với Arsenal.

David Seaman chia sẻ: Ronaldo còn lâu mới hết thời và cậu ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho Arsenal. Tôi sẽ hoan nghênh Ronaldo vì rõ ràng cậu ấy chỉ đang nói sự thật.

Rất nhiều thứ mà cậu ấy nói ra, không phải là thứ mà chúng ta chưa từng nghe. Chúng ta đã nghe rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm than vãn và chỉ trích Man United về mặt sân và cách tập luyện. 

Cậu ấy đi khắp nơi và chứng kiến mọi nơi tiến triển như thế nào. Khi cậu ấy trở lại Man United thân yêu của mình, không có gì thay đổi.”

Nếu ở lại Premier League, Ronaldo sẽ đối đầu Man Utd. Theo báo chí Anh, Ronaldo sẽ bị treo giò 2 trận trong trường hợp này, do có hành vi đập điện thoại của CĐV nhí Everton mùa trước.

Ronaldo cố gắng rời Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi người đại diện Jorge Mendes đàm phán với nhiều CLB ở châu Âu gồm Chelsea, Paris Saint-Germain, Atletico Madrid và Bayern Munich nhưng không thành công.

Theo Xe Và Thể Thao