Tổng kết lại năm 2021, Cristiano Ronaldo khẳng định anh đã có được nhiều cột mốc đáng nhớ, nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng thừa nhận rằng mình không hài lòng với tình hình của Manchester United hiện tại. Thông qua trang Instagram cá nhân, CR7 viết (trích dẫn bởi Mirror):

“Năm 2021 sắp kết thúc và nó không phải là một năm dễ dàng, mặc dù tôi đã ghi được 47 bàn thắng trên mọi đấu trường.”

Ronaldo đã chứng minh Rangnick sai ở một điểm - Bóng Đá

 Ronaldo liệu có thể thành công ở Man Utd? 

“2 câu lạc bộ và 5 huấn luyện viên khác nhau. Với Đội tuyển Quốc gia, một Vòng chung kết EURO đã diễn ra và một Vòng loại World Cup còn đang chờ xử lý vào năm 2022.”

“Tại Juventus, tôi tự hào khi giành Cúp quốc gia Ý và Siêu cúp Ý, đồng thời trở thành Vua phá lưới của Série A.”

“Cới Bồ Đào Nha, trở thành Vua phá lưới EURO năm nay cũng là một dấu ấn lớn lao. Và tất nhiên, ngày trở lại Old Trafford sẽ luôn là một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong sự nghiệp của tôi.”

“Nhưng, tôi không hài lòng với những gì chúng tôi đang đạt được ở Man United. Không ai trong chúng tôi hài lòng, tôi chắc chắn về điều đó.”

“Chúng tôi biết rằng mình phải nỗ lực chăm chỉ hơn, thi đấu tốt hơn và cống hiến nhiều hơn so với những gì chúng tôi đang làm bây giờ.”

“Hãy biến Đêm giao thừa này thành một bước ngoặt của mùa giải! Hãy đón nhận năm 2022 với một tinh thần cao hơn và một trí lực mạnh mẽ hơn.”

“Hãy đưa chúng tôi vượt lên và tiến xa hơn nữa, hãy vươn tới những ngôi sao và đưa câu lạc bộ này về đúng với vị trí của nó!”

Solskjaer tán dương Ronaldo 

 
Theo Xe Và Thể Thao