Man Utd tiếp tục có sự chuẩn bị trước mùa giải mới. Tuần này, đội chủ sân Old Trafford hành quân sang Olso, Thuỵ Sĩ để tham dự trận giao hữu với Atletico Madrid vào ngày 30/7. Sau đó, Quỷ đỏ trở về sân nhà tiếp đón Rayo Vallecano vào ngày 31/7 (Chủ nhật).

Đây là 2 trận giao hữu cuối cùng trước khi Man Utd bước vào mùa giải mới. Đáng chú ý, Cristiano Ronaldo không có tên. Ngôi sao người Bồ Đào Nha không tham dự trận đấu với Atletico. CR7 ở Carrington tập luyện do chưa bắt nhịp với đồng đội mới.

Ronaldo confirm: Sunday, the king plays - Bóng Đá

 Ronaldo chuẩn bị trở lại thi đấu cho Man Utd.

Bất chấp tương lai hiện tại vẫn là điều rất khó đoán, Ronaldo xác nhận sẽ trở lại khoác áo Man Utd ở trận gặp Rayo Vallecano. Cụ thể, khi được người hâm mộ đặt câu hỏi về tương lai, cựu sao Juventus khẳng định: “Chủ nhật, nhà Vua sẽ ra sân.”

Động thái này cho thấy Ronaldo đã sẵn sàng tham gia vào quá trình chuẩn bị cùng Man Utd cho mùa giải mới. Trong bối cảnh không thể tìm được bến đỗ thích hợp, có lẽ CR7 sẽ phải chấp nhận tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ.

Hè này, đại diện Jorge Mendes liên tục mời chào nhiều đội bóng chiêu mộ Ronaldo nhưng thông thành công. Cá nhân Ronaldo muốn ra đi để tiếp tục chơi bóng ở Champions League. Đây là điều mà Man Utd không thể đáp ứng.