Ronaldo được cho là muốn gia nhập một CLB có suất tham dự Champions League mùa này. Tuy nhiên Man Utd vẫn đang tìm cách trói chân siêu sao người Bồ Đào Nha, khi mà trong đội hình hiện tại họ không có chân sút đẳng cấp nào đáng tin tưởng. HLV Erik ten Hag khẳng định CR7 vẫn nằm trong kế hoạch của ông.

Mới đây, huyền thoại Wayne Rooney cho biết: Tôi nghĩ Man Utd nên để Ronaldo ra đi. Không phải là Ronaldo không thể chơi trong đội của Ten Hag. Cậu ấy có thể chơi ở bất kỳ đội nào. Ronaldo sẽ luôn ghi bàn cho bạn.

Nhưng quan điểm cá nhân của tôi là Man Utd chưa sẵn sàng để cạnh tranh danh hiệu vào lúc này. Vì vậy mục tiêu phải là xây dựng một đội có thể vô địch giải đấu trong 3-4 năm tới, và bạn phải có kế hoạch cho điều đó.

Wayne Rooney urges Manchester United to let Cristiano Ronaldo leave - Bóng Đá

 Rooney và Ronaldo từng là đồng đội.

Nếu các nguồn tin báo cáo Ronaldo muốn rời CLB là sự thật, thì Man Utd nên cho phép cậu ấy đi và chiêu mộ một số 9 – người sẽ ở đó trong 3-4 năm tới và thực sự giúp họ có thể xây dựng một đội thành công. Ten Hag phải có thời gian để làm điều đó.”

Tuy nhiên quan điểm của Rio Ferdinand thì ngược lại: “Ngay cả khi Ronaldo cầu xin, Man Ud cũng không thể để anh ấy đi. Đó không phải là điều đúng đắn để làm.

Ronaldo có thể đang gây chú ý nhiều hơn một chút so với mong muốn của CLB, nhưng anh ấy đảm bảo số lượng bàn thắng trong mỗi mùa giải.”