Cầu thủ trẻ của The Blues đã được đồn đoán sẽ rời khỏi câu lạc bộ trong suốt mùa hè. Theo Daily Mail, cả Everton và West Ham đều quan tâm đến cầu thủ 20 tuổi, người được định giá 30 triệu bảng. Nhưng Tuchel đã nói công khai trong chuyến du đấu trước mùa giải của Chelsea ở Mỹ về tương lai của Broja và nói rõ rằng Broja không phải để bán.

“Trước hết, Armando là cầu thủ của chúng tôi và hiện tại, chúng tôi không muốn bán cậu ấy. Cậu ấy ở đây để tạo ấn tượng sau khi được cho mượn tại Southampton.”

Chelsea - Bóng Đá

 Broja khả năng sẽ được trao cơ hội để chứng minh bản thân.

Nhà báo Simon Phillips cập nhật: “Tôi đã được nghe nhiều lần rằng Tuchel thực sự đánh giá cao Broja và ông ấy muốn cậu ấy ở lại. Tuchel kiên quyết rằng ông ấy muốn giữ cậu ấy.”

Kai Havertz có thể là tiền đạo được lựa chọn đầu tiên của Chelsea, nhưng vẫn còn cơ hội nếu Broja ở lại. The Blues vẫn chưa có sự thay thế cho Romelu Lukaku, có nghĩa là cầu thủ trẻ này về cơ bản là lựa chọn trung phong duy nhất của Tuchel trong toàn bộ đội hình Chelsea hiện tại, không bao gồm Raheem Sterling, người cũng có thể chơi số 9 ảo.

Chelsea đang được liên hệ với Pierre-Emerick Aubameyang và Memphis Depay, nhưng Broja chắc chắn vẫn sẽ có cơ hội của mình, đặc biệt là sau khi được HLV yêu thích.