Sau trận đấu với Chelsea cuối tuần qua, cả 3 trụ cột của Liverpool, Mohamed Salah, Sadio Mane cùng Naby Keita đã đáp chuyến bay trở về hội quân cùng ĐTQG, chuẩn bị cho AFCON 2021.

Điều đó đồng nghĩa với việc, The Kop sẽ bước vào trận đấu gặp Arsenal ở bán kết Carabao Cup mà không có sự phục vụ của 2 mũi nhọn tấn công lợi hại, Salah – Mane cũng như phương án xoay tua lợi hại nơi tuyến giữa, Keita. 

Trước đó, HLV Jurgen Klopp cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và không thể tham gia chỉ đạo ở cuộc so tài tới. Không dừng lại ở đó, trợ lý HLV Pepijn Lijnders cũng phải ngồi ngoài do dính virus Corona và càng làm tình hình thêm bi đát hơn dành cho Liverpool. 

Sắp gặp Arsenal, Liverpool lại nhận hung tin - Bóng Đá

Trung tâm tập luyện của Liverpool – AXA Training Centre đã bị buộc phải đóng cửa do xuất hiện quá nhiều ca nhiễm Covid-19. 

Mới đây, The Kop cũng chính thức thông báo trên trang chủ CLB rằng, trung tâm tập luyện của họ – AXA Training Centre cũng bị buộc phải đóng cửa do có quá nhiều ca dương tính Covid-19 xuất hiện

Do tình hình dịnh bệnh căng thẳng đang diễn ra, phía Liverpool cũng đã gửi đơn kiến nghị lên Ban tổ chức Carabao Cup để xin được phép hoãn trận bán kết giữa họ và Arsenal nhưng hiện tại, đại diện vùng Merseyside vẫn chưa nhận được câu trả lời. 

Hậu trường: Tottenham 2-2 Liverpool (Tháng 12/2021):