Theo quan điểm đến từ Teddy Sheringham, HLV Erik Ten Hag cần phải cân nhắc kỹ càng về vai trò của Cristiano Ronaldo trong đội hình mùa sau. Trao đổi với Lord Ping, huyền thoại của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Manchester Evening News):

“Một siêu sao như Ronaldo sẽ yêu cầu được ra sân. Nhưng cậu ấy cũng cần phải hiểu cơ thể của mình, cậu ấy không còn ở tuổi 28 nữa.”

“Ronaldo đã không còn ở đỉnh cao của sự nghiệ, đó là một sự thật khó chấp nhận bởi vì người hâm mộ Manchester United vẫn muốn nhìn thấy Ronaldo trên sân cỏ, và bản thân cậu ấy vẫn có thể tạo ra những khoảnh khắc xuất sắc tuyệt đối.”

Ronaldo sẽ trở thành phán quyết cho Ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag từng khẳng định muốn được làm việc cùng Ronaldo.

“Liệu Ronaldo có trở thành nhân tố hoàn hảo cho lối chơi mà Ten Hag muốn xây dựng hay không? Ông ấy cần phải giải quyết được điều này. Ten Hag cần suy nghĩ xem cậu ấy sẽ là sự trợ giúp hay trở ngại.”

“Tôi nghĩ, Ronaldo sẽ giúp ích cho đội, vì cậu ấy vẫn là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Nhưng, Ronaldo không còn khả năng di chuyển nhiều như trước nữa. Tôi cũng không thể cho bạn biết chính xác Ronaldo hiện tại là mẫu cầu thủ gì.”

“Ronaldo đã không còn là một cầu thủ chạy cánh phải nữa. Cậu ấy cũng không phải là số 10, không phải là một tiền đạo trung tâm. Thật khó để tìm được sự cân bằng phù hợp cho cậu ấy.”