Tại Chelsea đang có rất nhiều ca chấn thương cũng như một vài cầu thủ đang chơi dưới sức. Điều này đặt ra cho Thomas Tuchel một nhiệm vụ cấp bách rằng ông phải mang về sân Stamford Bridge một vài tân binh trong thời gian tới. 

Thần đồng nước Anh không

 Bellingham không muốn rời Dortmund trong mùa Hè 2022. 

Trọng tâm của các cuộc chuyển nhượng tại Chelsea giờ đây nằm cả ở khu trung tuyến. Trước đó, đã có những thông tin cho biết họ đã liên hệ với thần đồng của nước Anh, Jude Bellingham và đang cạnh tranh gắt gao với Liverpool lẫn Man Utd để có được chữ ký của tiền vệ sinh năm 2003 này.

Tuy nhiên, theo nhà báo uy tín về chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ, khó có một thỏa thuận nào được diễn ra vào mùa Hè năm 2022.

Phát biểu trên Anfield Watch, Romano cho biết: “Tôi nghĩ đối với Bellingham, sẽ rất khó để có ai ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè 2022.”

“Nếu Erling Haaland rời Dortmund vào năm 2022, tôi không thấy cách Dortmund để Bellingham ra đi. Tôi nói rằng anh ấy không liều mạng để ra đi. Anh ấy là một chàng trai rất thông minh, siêu chuyên nghiệp.”

“Anh ấy hạnh phúc với Dortmund, anh ấy luôn chơi bóng và anh ấy biết rằng việc chuyển đến Anh cũng có thể là rất nhiều áp lực đối với anh ấy vì anh ấy là một trong những tài năng lớn nhất của bóng đá Anh và là một trong những tài năng lớn nhất thế giới.”

Những bàn thắng đẹp mắt của Chelsea:

 
Theo Xe Và Thể Thao