Rạng sáng nay, Wolverhampton Wanderers hành quân đến Old Trafford đụng độ Manchester United. Không được đánh giá cao bằng đội chủ nhà trước thềm chuyến làm khách, nhưng chính đoàn quân do HLV Bruno Lage mới là đội ca khúc khải hoàn. Đẩy lùi mọi đợt hãm thành phía Quỷ đỏ, Wolves bỏ túi 3 điểm trọn vẹn rời thành Manchester bằng bàn thắng quyết định của Joao Moutinho ở phút 82.

Trả lời trang chủ CLB sau trận, Lage phân tích chiến thắng sát nút: “Thêm 1 chiến thắng nữa. Đây là 1 SVĐ đáng mến, 1 nơi giàu lịch sử, nhưng điều quan trọng nhất là cách chúng tôi thi đấu trước Man United. Lại 1 lần nữa Wolves đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu. Tôi trao cho các cầu thủ nhiều sự tự tin để đến đây và vẫn thi đấu theo phong cách của đội.”

Lage:

 Màn trình diễn ấn tượng giúp thầy trò Lage giành trọn 3 điểm.

“Tôi nghĩ hiệp 1 rất hay, chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn và tạo ra nhiều cơ hội, nhưng không ghi được bàn thắng. Sang hiệp 2, Man United thích ứng và thay đổi chiến thuật, nhưng chúng tôi cũng vậy.

Sau đó chúng tôi thay một số cầu thủ và những người vào sân đã giúp đội bóng giành thắng lợi. Wolves giành 3 điểm và dù cho chỉ có 1 bàn thắng, số cơ hội chúng tôi nhiều hơn thế. Giờ chúng tôi cần tiếp tục làm việc, cách tiếp cận mọi trận đấu là như vậy.”

Cristiano Ronaldo chuẩn bị gặp Young Boys:

 
Theo Xe Và Thể Thao