Sau trận thua Leicester City, Liverpool có khởi đầu mạnh mẽ ở chuyến hành quân đến Stamford Bridge và dẫn trước Chelsea 2-0 trong vòng 26 phút đầu trận. Đáng tiếc The Kop lại để The Blues san bằng cách biệt ngay cuối hiệp 1 và đành chấp nhận 1 điểm.

Qua trang chủ CLB, thủ quân Jordan Henderson bày tỏ cảm xúc: “Chúng tôi thất vọng với trận Leicester… Tuy nhiên tôi nghĩ Liverpool đã thể hiện phản ứng hôm nay để tiếp tục tiến bước những khi mọi chuyện diễn ra không như ý. Sau cùng chúng tôi đã có được 1 điểm. Như tôi đã nói, vẫn có những điểm tích cực để làm tiền đề hướng về phía trước. Vẫn còn nhiều trận đấu cho đến khi hết mùa, chúng tôi sẽ dốc hết sức mỗi khi góp mặt trên sân.”

Henderson:

 Liverpool và Chelsea níu chân nhau.

Henderson bàn luận thêm về cuộc đua vô địch:Chúng tôi biết Man City và Chelsea mạnh ra sao. Toàn thể Premier League là 1 giải đấu khó khăn với nhiều đội bóng rất giỏi, nên bạn không thể tập trung vào bất kỳ điều gì khác ngoài chính bản thân.

Liverpool chỉ cần tập trung vào những gì cần làm trong mọi trận đấu và mọi người đội hình cần sẵn sàng ra sân trong giai đoạn vài tuần tới, đặc biệt khi không có Keita, Mane và Salah (dự CAN)… Hy vọng chúng tôi sẽ được tưởng thưởng vào cuối mùa.”

Jordan Henderson kêu gọi CĐV bóng đá giữ sức khỏe trong đại dịch Covid-19: