Theo báo cáo của tờ El Nacional, Chelsea đang tích cực lùng sục trên TTCN để mang về một hậu vệ trái. Tuy nhiên, họ chỉ sẵn sàng chi ra 45 triệu euro cho chữ ký của Theo Hernandez, hậu vệ cánh của AC Milan. Đây là một động thái bất ngờ bởi trước đó, AC Milan muốn Chelsea trả đủ 60 triệu euro mới bán đi tuyển thủ người Pháp.  

Thay thế Ben Chilwell, Chelsea có nước đi ít ai lường trước - Bóng Đá

 Theo Hernandez liệu có thể gia nhập Chelsea ngay trong tháng Giêng?

Trong quá khứ, Theo Hernandez đã chơi cho đội trẻ Atletico Madrid. Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh đã chuyển sang đầu quân cho đội bóng cùng thành phố Real Madrid vào năm 2017, sau thời gian gây ấn tượng ở Elche dưới dạng cho mượn. 

Ban đầu, cầu thủ này không tạo được ấn tượng với Zinedine Zidane. Sau mùa giải 2018/19, Theo Hernandez đã được AC Milan mua đứt và tới nay là một cầu thủ không thể thay thế của Rossoneri. Thống kê cho thấy, hậu vệ trái này đã có 101 lần ra sân ở Serie A, ghi được 17 bàn thắng và bỏ túi 18 kiến tạo. 

Vì lý do này, nhiều ông lớn ở Premier League đã có liên hệ với Theo Hernandez trong thời gian qua, trong đó có Chelsea. Hiện tại, The Blues đang gặp khó ở vị trí hậu vệ trái khi Ben Chilwell gặp chấn thương dài hạn và Marcos Alonso sa sút phong độ. 

Cần nói thêm rằng, cầu thủ 24 tuổi vẫn còn 2 năm hợp đồng với AC Milan, do đó, đại diện của Serie A không chịu áp lực phải bán cầu thủ trụ cột của mình. 

Lukaku gia nhập Chelsea: