Đây là 3 điều đàn ông hay nói dối trên giường, phụ nữ cùng kiểm chứng nhé!

Anh không mệt chút nào

Một trong những nỗi sợ hãi đáng thất vọng nhất của người đàn ông chính là không thể khiến vợ mình thỏa mãn nhất. Nhiều người đàn ông trước mặt vợ của mình thường không bao giờ chịu thừa nhận “yếu” cũng như thừa nhận bản thân đang phải nhờ đến sự trợ lực của các loại thuốc tăng cường bản lĩnh nam nhi chốn phòng the.

Thế nên lúc được vợ hỏi có mệt không thì đàn ông đa phần sẽ nói dối cho đến khi vợ hài lòng mới thôi. Là phụ nữ, chị em cũng đừng dại dột bóc mẽ lời nói dối này của đàn ông. Hãy biết âm thầm bồi bổ, động viên chồng của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Anh yêu em

Đàn ông lúc nào thì thầm anh yêu em, nhưng thực ra trong lòng lại không nghĩ như thế. Đôi lúc thì phụ nữ nghe được 3 từ này vào thời điểm nóng bỏng không có nghĩa là anh ấy đang hạnh phúc chìm đắm trong tình yêu.

Đơn giản, đàn ông nói 3 từ này vì cảm thấy đó là điều cần thiết để vợ cảm thấy mình được yêu, được trân trọng và “yên tâm” hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Em đẹp quá

Đây được xem là câu nói dối kinh điển của người đàn ông khi ở trên giường. Phần lớn phụ nữ đều ngại ngùng khi nhập cuộc. Vì thế những câu khen ngợi như này của chồng sẽ khiến phụ nữ thoải mái hơn.

Trên hết đàn ông không chỉ thích một cô nàng xinh xắn, gợi cảm mà còn muốn cô ấy bầy tỏ ham muốn hay biết cách kích thích chàng. Và họ nghĩ rằng những lời khen ngợi sẽ khiến phụ nữ tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong việc khiêu khích hoặc sẵn sàng trải nghiệm những điều mới lạ cùng anh ấy.