4 con giáp sinh vào khung giờ này may mắn hết phần thiên hạ, xinh đẹp tài giỏi, tiền tiêu 3 đời không hết

Những con giáp dưới đây may mắn sinh vào giờ tài lộc cuộc sông vô cùng thuận lợi, viên mãn ít ai sánh bằng.

Tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn (Từ 7 giờ -9 giờ sáng)

Trong tử vi học những người tuổi Thìn sinh giờ Thìn, từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng, là sinh vào giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp. Những người này họ là người có khả năng thích nghi tốt, có động lực mạnh mẽ, làm việc gì cũng thành công như mong đợi. Vốn có năng lực lại nhờ có quý nhân tương trợ, gia đình hết lòng ủng hộ, giúp đỡ nên cả đời phẳng lặng không gặp nhiều trắc trở.

Trong tính cách họ thường là người quảng giao tính tình cởi mở dễ chịu nên mọi người đều thích kết giao với họ. Những người tuổi Thìn sinh vào giờ này có tiềm lực vô hạn, tiền độ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa là người có quyền, không phải quan to thì cũng là người thành đạt.

tuoi thin

Tuổi Tuất sinh giờ Tuất ( Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối)

Tử vi học cho biết những người tuổi Tuất sinh vào giờ Tuất, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối, là những người có đầu óc linh hoạt, học sâu hiểu rộng. Những người này trời sinh đã có khả năng nỗ lực phấn đấu hơn người. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy mà họ sẽ đạt được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. Đặc biệt, từ tuổi trung niên những người này sẽ tích lũy được khối tài sản khổng lồ 3 đời tiêu không hết của. Bên cạnh đó, những người này còn có hôn nhân viên mãn còn cháu thành công giỏi giang khiến ai cũng vô cùng ghen tỵ.

Tuổi Hợi sinh giờ Thìn ( Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng)

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng là người thông minh, lanh lợi, ý chí kiên cường, nên họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang trong cuộc sống.

Theo tử vi học những người Hợi sinh giời Thìn họ chính là những người trời sinh đã có số mệnh tốt, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, ngoài ra còn có thể làm ăn lớn hoặc có chức vị cao, đem lại tiếng thơm cho gia đình, dòng họ.

tuoi dau sinh gio ty

Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ (Từ 9 giờ sáng  đến 11 giờ trưa)

Những người Dậu thường cần cù chăm chỉ, tích tiểu thành đại. Nếu như tuổi Dậu được sinh vào giờ Tỵ là tam hợp. Những người sinh vào giờ tỵ thường trầm tính, trí óc thông minh, khi còn nhỏ thì cuộc sống rất cực khổ. Họ thuộc loại người có tài nhưng thành công muộn, càng lớn tuổi thì tài lộc sẽ càng nhiều, hơn nữa càng về già thì càng có phúc khí. Sau 40 tuổi, họ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, và sẽ trở thành người giàu có cuộc sống vô cùng viên mãn. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.