Để không “sảy chân” mua nhầm, chị em hãy nhận diện ngay 4 kiểu chân váy vừa “dừ” vừa sến, hoặc lỗi mốt sau đây mà tránh nhé!

Trước Tết, chị em nên bổ sung cho tủ đồ một vài chiếc chân váy. Món thời trang này cực kỳ hợp với Tết mang đến cảm giác điệu đà nữ tính. Hiện tại có vô vàn cửa hàng có các loại chân váy khác nhau giúp chị em có thêm nhiều lựa chọn, nhưng cũng dễ bị hoang mang, thậm chí là “vớ” nhầm kiểu chân váy đã lỗi mốt. Và để không “sảy chân” mua nhầm, chị em hãy nhận diện ngay 4 kiểu chân váy vừa “dừ” vừa sến sẩm này. 

Chân váy len xếp tầng

Chân váy xếp tầng có chất vải mềm mại, bồng bềnh được áp dụng lên chất liệu len trông khá “dở dở ương ương”. Nếu không được xử lý khéo, item này có thể mang đến cảm giác luộm thuộm. Đừng mua những chiếc váy len xếp tầng, thay vào đó chị em nên đầu tư cho chân váy dáng suông, diện lên sẽ hiện đại, trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, chân váy suông còn rất dễ mix&match, chị em chỉ cần kết hợp cùng một chiếc áo len oversized, vậy là có ngay vẻ ngoài hoàn hảo.

Empty

Chân váy họa tiết lòe loẹt

Chân váy họa tiết mặc lên nổi bật, bắt mắt. Tuy nhiên, không phải kiểu chân váy họa tiết nào cũng nên được chị em rinh về nhà. Cụ thể, loại chân váy họa tiết được phối màu lòe loẹt, thiếu hài hòa làm bạn trở nên quê mùa. Chọn chân váy họa tiết cho dịp Tết, chị em nên ưu tiên những kiểu chân váy kẻ, chân váy hoa nhã nhặn, hoặc chân váy xếp ly chuẩn mốt, dễ mặc và dễ ghi điểm phong cách.

Empty

Chân váy bút chì đứng dáng

Chân váy bút chì đúng là luôn chuẩn mốt, nhưng chỉ phù hợp với môi trường công sở chuyên nghiệp hơn. Nếu xúng xính chân váy bút chì trong dịp Tết, chị em dễ có vẻ ngoài cứng nhắc, già đanh. Những loại chân váy diện Tết nên là những kiểu dáng mềm mại, bay bổng như chân váy dáng xòe, chân váy xếp ly hoặc chân váy suông.

Empty

Chân váy vải màn

Chân váy vải màn có thể điệu đà, nữ tính thật, nhưng trông hơi sến và không được thời thượng cho lắm. Nếu chị em muốn có được vẻ ngoài bay bổng, mềm mại, chân váy xếp ly mới là lựa chọn hợp lý. Ngoài vẻ duyên dáng, chân váy xếp ly còn được đánh giá cao ở sự thanh lịch, sành điệu, nhiều năm trôi qua cũng không hề lỗi mốt.

Empty