Nếu như phụ nữ thích người đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh để thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính thì đàn ông họ cực kỳ thích người phụ nữ có bời vai mịn màng, uyển chuyển của phụ nữ.

Núi đôi nở nang và gợi cảm

Điều này thì có lẽ người phụ nữ nào cũng đoán ra được. Đúng vậy thì bộ ngực của chị em thực sự khiến cho người chồng hết sức si mê. Nó có một sức hút mạnh mẽ đến mức chính cánh mày râu cũng không thể giải thích nổi. Chỉ biết rằng, khi nhìn thấy vòng 1 gợi cảm đằng sau chiếc áo sơ mi, áo len của phái nữ thì các anh không thể rời mắt nổi.

Đôi môi gợi cảm

Đàn ông thường thích ngắm đôi môi gợi cảm và căng mọng của người phụ nữ. Đôi môi của phụ nữ thế nào thì mỗi người đàn ông lại có một ý thích riêng. Người thích kiểu phụ nữ có đôi môi mỏng, người mê đôi môi dày, môi đỏ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đôi mắt

Nhiều người sẽ bất ngờ khi đôi mắt lại được xếp hạng cao trong những bộ phận hấp dẫn của phái mạnh. Theo như lời giải thích của những người trong cuộc thì thông qua ánh mắt của phụ nữ, đàn ông sẽ hiểu được nhiều điều về tâm trạng, tình cảm cũng như tinh thần của chị em.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bờ vai mịn màng

Nếu như phụ nữ thích người đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh để thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính thì đàn ông họ cực kỳ thích người phụ nữ có bời vai mịn màng, uyển chuyển của phụ nữ. Đặc biệt là họ thích ngắm chị em trong những kiểu áo lệch vai.

Phần hông

Phần hông của phụ nữ thường tăng lên ở trong giai đoạn bước vào tuổi dậy thị, đánh dấu sự trưởng thành của phần cơ thể mang biểu tượng khả năng sinh sản và nữ tính. Thế nên người đàn ông lúc nào cũng chú ý đến vị trí này, phụ nữ nên tìm cách sáng tạo để tạo điểm nhấn cho vùng hông của người phụ nữ.