8 “điềm lành” báo hiệu vận may sắp đến, tiền tài đầy ắp: Có 3 dấu hiệu trở lên thì xin chúc mừng

Khi thấy những dấu hiệu này, có thể may mắn sắp đến với bạn.

Dấu hiệu 1: Tăng cảm giác thèm ăn, ăn uống ngon miệng

Người ta thường nói tâm rộng rãi thì thân tròn đầy. Những người ăn nhiều mà không mập, dù được nhiều người ngưỡng mộ vì thân hình nhỏ nhắn, nhưng kiểu người này, thường rất khó tích cóp được phúc báu.

Nếu như có một ngày ăn uống cảm thấy ngon miệng, thân thể cũng phát tướng mập mạp, vậy thì xin chúc mừng, kiếp này nhất định là người đại phú đại quý.

Dấu hiệu 2: Chú ý hơn đến ngoại hình

Bất kể là nam hay nữ thì khi tinh thần không tốt, họ đều bơ phờ mệt mỏi, không buồn chú ý đến vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn bỗng dưng chăm chút nhiều hơn đến diện mạo, đầu tóc, quần thì có nghĩa là tinh thần của bạn đang dần phấn chấn, mọi vận rủi đang biến mất.

Bên cạnh đó, bạn cũng thích sự náo nhiệt hơn. Điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt. Rủi ro đang tản mất, vận đen qua, cơ may đến. Bất kể thay đổi nào cũng sẽ biểu hiện ra bên ngoài, để chúng ta có thể nhìn thấy.

diem-lanh-01

Dấu hiệu 3: Xuất hiện những giấc mơ đẹp

Trong các sách cổ của Hy Lạp và La Mã, người ta cho rằng giấc mơ là thông điệp của các thần linh gởi đến con người. Trong khi đó, chuyên gia tâm thần học Thụy Sĩ là Carl Jung (1875 – 1961) cho rằng giấc mơ “mách bảo” cho chúng ta hiểu về bản thân và mối liên hệ với những người xung quanh. 

Những giấc mơ mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Trước khi vận khí biến thành tốt đều sẽ có một số cảnh tượng đặc thù xuất hiện trong mơ. Tuy nhiên, loại cảnh tượng trong mơ này, người trong cuộc không cách nào tự mình xác minh được, nhưng trong nội tâm sẽ có cảm giác bất thường. Nếu như vậy thì chúc mừng bạn, vận khí của bạn rất nhanh sẽ biến thành đại cát.

Dấu hiệu 4: Bắt đầu ưa thích náo nhiệt

Một người vận khí không tốt, thường cảm thấy buồn bực không vui, rầu rĩ chán nản, không muốn nói chuyện, chỉ thích yên lặng ngồi một chỗ. Đột nhiên đến một ngày, bản thân không hiểu sao lại thích náo nhiệt, muốn cùng bạn bè thân hữu tụ họp. Nếu như vậy thì xin chúc mừng, vì bạn đã đổi vận rồi. Khi ở cùng những người khác vui vẻ, bên cạnh họ đều là trường may mắn, như vậy bạn nhất định cũng sẽ được may mắn.

Dấu hiệu 5: Người thân trở nên hòa thuận

Người vận khí không tốt, trong lúc chán nản, đối với người thân quan tâm tới mình thường cảm thấy khó chịu, dù việc nhỏ cũng xé ra to, trong mâu thuẫn lại cứ như đổ dầu thêm lửa. Trái lại, đột nhiên đối với thân nhân lại một mực yên lặng, nhẫn nại bao dung, như vậy thì xin chúc mừng bạn, vận rủi rất nhanh sẽ tự tan biến.

Dấu hiệu 6: Tâm trạng trở nên vui vẻ

Vận khí không tốt, người trong cuộc thường vô duyên vô cớ mà cảm thấy bất an, đứng ngồi không yên, giống như có điềm báo gì đó. Khi gặp chuyện càng tiêu cực bi quan, không biết nhìn về phía trước, kết quả càng làm càng loạn, thất bại thảm hại. Tâm trạng của mình đột nhiên thông suốt, trở nên lạc quan, vậy thì xin chúc mừng, vận rủi tất sẽ tự sụp đổ.

Dấu hiệu 7: Nhân duyên đột nhiên tốt đẹp

Lúc gặp phải vận rủi, dương khí ảm đạm, tinh – khí – thần suy kiệt, ngay cả những con vật đi ngang qua, cũng không thèm ngó tới bạn, huống chi là những người khác, đều “cao chạy xa bay”. Đột nhiên, trong lúc đi trên đường, ngay cả những người không quen biết cũng chủ động nói chuyện, đặc biệt lại rất có duyên với trẻ trẻ thì xin chúc mừng, vì may mắn đang đến bên bạn.

Dấu hiệu 8: Cây cối đơm hoa kết trái

Thông thường, khi phong thủy ngôi nhà không tốt hoặc người trong nhà không vui, bệnh tật thì cây cối, hay vật nuôi cũng cùng “tâm trạng” ủ dột, héo tàn. Ngược lại, mọi thứ đều tươi tốt, cây cối phát triển, đơm hoa kết trái chính là biểu hiện của sự sống, vui tươi, khởi đầu của những điềm lành, may mắn và thành công.

Ngoài ra, càng sống lâu trong ngôi nhà như thế vận mệnh, công danh của gia chủ càng vượng, tài lộc vào nhà ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn trồng cây hay nuôi thú cưng thì hãy chăm sóc chúng.